Phước Sang và mối tình cay đắng với Việt Trinh

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 11/06/2016 07:54:00 +07:00

Trải qua rất nhiều mối tình với các bóng hồng nổi tiếng, Phước Sang dừng lại sinh con với diễn viên Kim Thư.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, có tới 7 anh em nên thời sinh viên cuộc sống của Phước Sang rất khổ cực, đặc biệt là sau khi mẹ Phước Sang qua đời. Vì vậy mà thời sinh viên, Phước Sang gầy gò, đen nhẻm, khác hẳn tướng mạo to béo như bây giờ.

Phước Sang nổi tiếng vào những năm 1990, khi dòng phim thị trường lên ngôi, cùng với Lý Hùng, Việt Trinh, Diễm Hương... Phước Sang cũng kiếm bội tiền từ những hợp đồng phim như thế. Anh tiêu tiền không phải nghĩ.

Thành công trong điện ảnh, nhưng chuyện tình duyên của Phước Sang lại vô cùng lận đận. Có nhiều mối tình đi qua đời Phước Sang nhưng cùng lắm thì 1 năm lại tan vỡ. Duy chỉ có Kim Thư là trụ lại với anh. Họ có với nhau 2 cậu con trai.

Mối tình cay đắng với Việt Trinh

Khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật, Việt Trinh từng yêu "ông bầu" Phước Sang. Tuy nhiên, mối tình này đã không kéo dài được lâu.

Dù hai nhân vật chính chưa một lần tiết lộ nguyên nhân nhưng có thông tin cho rằng, thời điểm ấy, trong khi tên tuổi của Việt Trinh lên như diều gặp gió và nhan sắc của cô ngày càng rạng rỡ thì sự nghiệp của Phước Sang vẫn chưa khởi sắc. Chính sự khác biệt này đã đẩy cặp đôi xa nhau.

Phước Sang và Việt  Trinh

Chuyện tình đẹp với Hoa hậu Thu Thảo

Chuyện tình yêu của Phước Sang và Hoa hậu Lý Thu Thảo từng làm nóng các báo. Lý Thu Thảo là hoa hậu 1989 do thành đoàn TP.HCM tổ chức. 

Sau khi đoạt vương miện, vẻ đẹp sắc nước hương trời của chị được giới nhiếp ảnh, điện ảnh săn đón.

Sở hữu gương mặt đẹp phúc hậu cùng hình thể chuẩn, Lý Thu Thảo trở thành người mẫu đắt show của cả sàn catwalk lẫn ảnh lịch, một thời từng được xem là nữ hoàng ảnh lịch. Mối tình của cặp đôi nổi tiếng này vì thế mà càng được chú ý hơn. 

Hoa hậu Lý Thu Thảo thời hiện tại

Khi ấy Phước Sang kinh doanh sân khấu kịch Sài Gòn và sàn nhảy Long Vân. Anh đã đầu tư cho Lý Thu Thảo làm chủ nhà hàng Miss Sài Gòn.

Khi Hoa hậu Lý Thu Thảo bị người giúp việc chụp ảnh khỏa thân và tống tiền, Phước Sang luôn ở bên cạnh động viên và chia sẻ, kể cả khi vụ án được đưa ra tòa xét xử công khai.

Có thể nói cặp đôi này được khán giả hết lòng ủng hộ. Tuy nhiên vì những lý do riêng, cả hai đã chọn những hướng đi khác nhau.

Lúc này Hoa hậu Lý Thu Thảo đã quá nổi tiếng, cô luôn là nhân vật bảo đảm doanh thu cho bộ phim sắp phát hành.

Từ một cô Hoa hậu hiền lành nhưng phải chịu nhiều lời đồn đầy ác ý, có lẽ như con thú hoang sợ hãi khi bị trúng tên, Lý Thu Thảo chọn riêng cho mình một cuộc sống bình thường như bao người, cô rời xa Phước Sang và tìm bình yên nơi chân trời mới.

Kim Thư - người đàn bà bền lâu nhất trong cuộc đời Phước Sang

Gia đình Phước Sang

Trải qua 2 mối tình đều mặn nồng nhưng không đi tới hạnh phúc, Phước Sang lao vào làm việc như con thiêu thân đến 20 giờ mỗi ngày. Chỉ đến khi gặp Kim Thư, cuộc đời Phước Sang mới trở nên trọn vẹn. 

Kim Thư ít hơn Phước Sang nhiều tuổi. Khi Phước Sang đã là một ông bầu có tiếng, thì Kim Thư vẫn còn là một cô nhóc tì ngày ngày bám váy mẹ đến sân khấu biểu diễn. 

Vì còn nhỏ tuổi nên lúc đó Kim Thư thường gọi Phước Sang là chú. Có mẹ hoạt động nghệ thuật, lại sở hữu ngoại hình sáng và chất giọng tốt, rất nhiều người khuyên Kim Thư nên theo con đường ca sĩ.

Nhưng có lẽ vì cái duyên chưa tới, nên Kim Thư cứ khất lần hết lần này đến lần khác. Nhưng có lẽ nghệ thuật là cái duyên, nên cuối cùng Kim Thư vẫn tham gia vào hoạt động nghệ thuật, đóng phim và cũng nên duyên với Phước Sang nhờ nghệ thuật.

Họ sống hạnh phúc bên nhau và có 2 con trai. Tuy nhiên, từ rất lâu, sau khi có thông tin Phước Sang vỡ nợ, người ta không còn thấy anh và Kim Thư xuất hiện cùng nhau ở bất cứ đâu nữa.

(Nguồn: Vietnamnet)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn