Phùng Thiệu Phong đón Triệu Lệ Dĩnh ở sân bay, bác tin đồn ngoại tình

Triệu Lệ Dĩnh vừa trở về Trung Quốc sau chuyến du lịch Nhật Bản, Phùng Thiệu Phong ra tận sân bay để đón vợ, thể hiện mối quan hệ ngọt ngào.

Video: Phùng Thiệu Phong ra sân bay đón Triệu Lệ Dĩnh

Ngày 20/8, trang QQ đưa tin Phùng Thiệu Phong có mặt tại sân bay để đón bà xã Triệu Lệ Dĩnh. Nữ diễn viên Sở Kiều truyện vừa có chuyến du lịch Nhật Bản với vài người bạn.

Triệu Lệ Dĩnh đi ra bằng cửa VIP. Khi gặp nhau, họ nắm tay tình cảm. Dù không thể hiện những cử chỉ thân mật khác nhưng hình ảnh này vẫn rất ngọt ngào. Điều này phần nào giúp xóa đi những nghi ngờ hôn nhân của cặp đôi Tây du ký đang trục trặc, bắt nguồn từ tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình.

Phung Thieu Phong don Trieu Le Dinh o san bay, bac tin don ngoai tinh hinh anh 1

Phùng Thiệu Phong ra tận sân bay để đón vợ.

Trước đó, Phùng Thiệu Phong dính vào nghi vấn ngoại tình khi vợ vừa sinh con trai. Vài tin nhắn có nội dung cho thấy nam diễn viên đã có quan hệ trên mức đồng nghiệp với một bạn diễn nữ tại Thành Đô.

Tối 10/8, văn phòng đại diện của Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng bác bỏ tin đồn và khẳng định đó là những thông tin sai sự thật. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tuyên bố sẽ ủy thác cho luật sư kiện những tài khoản đăng thông tin vu khống và lan truyền tin tức anh có mối quan hệ bất chính với người phụ nữ nói trên.

Đáng nói là trong lúc chồng đang dính vào tai tiếng có thể hủy hoại hình ảnh, Triệu Lệ Dĩnh không lên tiếng, cô cũng không lên mạng xã hội trong vài ngày liên tiếp. Sau đó, một nguồn tin thân cận tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh đang đi du lịch tại Nhật Bản cùng bạn bè. Nữ diễn viên có chuyến đi nghỉ ngắn ngày trước khi chính thức quay trở lại làng giải trí vào ngày 22/8.

Phung Thieu Phong don Trieu Le Dinh o san bay, bac tin don ngoai tinh hinh anh 2

Triệu Lệ Dĩnh là minh tinh hạng A của Trung Quốc. Sau thời gian dài nghỉ ngơi lấy chồng sinh con, cô chuẩn bị trở lại với công việc.

Triệu Lệ Dĩnh được cho là sẽ tham gia bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Hữu Phỉ. Bạn diễn của cô là nam diễn viên kém 10 tuổi Vương Nhất Bác. Anh vừa nổi lên sau thành công của bộ phim đam mỹ Trần tình lệnh vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh chưa đưa ra tuyên bố xác nhận.

Bạn thân lấp lửng vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh rạn nứt sau một năm kết hôn

Bạn thân lấp lửng vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh rạn nứt sau một năm kết hôn

ạn thân úp mở tiết lộ nữ diễn viên có cuộc sống không như ý khi về làm dâu nhà họ Phùng.
 
 
Triệu Lệ Dĩnh bẽ bàng vì nhà chồng hắt hủi, Phùng Thiệu Phong có bồ?

Triệu Lệ Dĩnh bẽ bàng vì nhà chồng hắt hủi, Phùng Thiệu Phong có bồ?

Kết hôn một năm, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đối diện nhiều tin đồn hôn nhân rạn nứt và cô còn vướng nghi vấn không được lòng gia đình nhà chồng.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU