• Zalo

Phùng Thiệu Phong bị Triệu Lệ Dĩnh quản lý chặt chẽ, nghiêm cấm tiết lộ chuyện của con trai

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 27/10/2019 17:22:00 +07:00

Phùng Thiệu Phong lỡ miệng tiết lộ tên ở nhà của con trai, ngay lập tức phải gọi điện xin phép bà xã.

Ngày 27/10, trang QQ đưa tin Phùng Thiệu Phong làm khách mời trong show giải trí Nhân sinh kỳ ngộ. Khi giao lưu với MC, nam diễn viên chia sẻ nhiều về cuộc sống hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh.

Phùng Thiệu Phong cho biết từ khi có con trai, trong tâm trí anh tràn đầy hình ảnh đáng yêu của cậu bé. Mỗi khi phải đi làm việc, anh nhớ con da diết.

trieuledinh (1)

Phùng Thiệu Phong tự hào khi giới thiệu bà xã với bạn bè.

Ngoài ra, nam diễn viên Minh Lan truyện cũng tiết lộ anh từng khóc trước mặt Triệu Lệ Dĩnh. Khi gặp phải tình huống không tốt, tâm trạng bức bối, Phùng Thiệu Phong nói anh sẽ về nhà ôm vợ khóc.

Nam diễn viên nói thêm, mỗi lần như vậy, Triệu Lệ Dĩnh chỉ ở bên im lặng để chồng phát tiết cảm xúc. Sau đó, cô sẽ nhờ chồng đi chăm sóc con trai: "Cô ấy hiểu rằng chỉ cần nhìn thấy con trai, tôi sẽ vui vẻ, vì vậy luôn dùng con trai để tôi phân tán những cảm xúc tiêu cực".

Trong cuộc sống hôn nhân, Phùng Thiệu Phong nói bản thân luôn nghe lời bà xã. Khi quay show, nam diễn viên lỡ miệng tiết lộ tên ở nhà của con trai, ngay lập tức anh gọi điện thú nhận với Triệu Lệ Dĩnh, hỏi vợ như vậy có được không, có cần cắt đoạn vừa quay đi không.

MC A Nhã chia sẻ cô cảm nhận được tình yêu mà Phùng Thiệu Phong dành cho gia đình. Thậm chí khi được ngồi trực thăng, Phùng Thiệu Phong cũng gọi điện khoe với bà xã. Anh còn đưa hình của Triệu Lệ Dĩnh cho một vị khách nước ngoài và giới thiệu: "Đây là bà xã của tôi", với thái độ hết sức tự hào.

trieuledinh (2)

Nam diễn viên rất muốn được chia sẻ những điều thú vị về con trai nhưng bị Triệu Lệ Dĩnh nghiêm cấm.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố kết hôn vào ngày 16/10/2018. Cặp đôi giấu kín cuộc sống riêng tư vì vậy thường dính phải những tin đồn như hôn nhân trục trặc, Phùng Thiệu Phong ngoại tình... Với chia sẻ mới của nam diễn viên, có thể thấy cuộc sống của họ trôi qua hạnh phúc.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin