Phùng Ngọc Huy 'chơi xấu' Hồ Bích Trâm

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 23/05/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Phùng Ngọc Huy ngáng chân Hồ Bích Trâm trong chương trình truyền hình thực tế 'Về trường'.

(VTC News) - Phùng Ngọc Huy ngáng chân Hồ Bích Trâm trong chương trình truyền hình thực tế 'Về trường'. 

Góp mặt trong tập phát sóng tuần này sẽ là ca sỹ, diễn viên Hứa Vĩ Văn và diễn viên Hồ Bích Trâm với hai người đội trưởng quen thuộc là Chí Thiện và Phùng Ngọc Huy cùng các học sinh trường THPT Sao Việt.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn với trang phục giản dị áo thun, quần jean quen thuộc xuất hiện rất sớm tại trường. Trái ngược với anh, Hồ Bích Trâm đã điệu đà mang một đôi... giày cao gót.
về trường
Và điều này đã khiến cô phải trả giá ngay vòng đấu đầu tiên Ai thông minh hơn. Khi cùng chạy lên giành quyền trả lời, Hồ Bích Trâm vì mang giày cao gót nên bất lợi hơn và ngã chổng vó vì bị nam diễn viên Phùng Ngọc Huy vô tình ngáng chân.

Trong chương trình Về trường tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến tinh thần thi đấu quyết liệt của bốn nghệ sỹ. Đặc biệt là tinh thần thi đấu không khoan nhượng của Hồ Bích Trâm. Cô cùng Chí Thiện đã có một cuộc đối đầu nảy lửa với Phùng Ngọc Huy và Hứa Vĩ Văn.

Trong thử thách Đi tìm học sinh tài năng, tại sân trường được dựng sẵn một cột trụ và hệ thống mạng nhện xung quanh.

Để vượt qua thử thách và giành lấy các thông tin cần thiết, hai đội đã phải cướp được một chai nước và đem đặt lên đỉnh cột giữa hệ thống mạng nhện chằng chịt.

Trong thử thách này, Hồ Bích Trâm đã nhiệt tình tham gia đến nỗi... gãy gót giày nên suốt hành trình về sau cô đã phải chạy… chân trần.
về trường
Diễn viên Chí Thiện hào hứng chia sẻ với học sinh toàn trường về… kiểu tóc thời còn đi học: 'Thời học sinh, Chí Thiện từng để một mái tóc kinh điển.

Đó là kiểu tóc úp tô. Lúc nhỏ, Thiện rất sợ cắt tóc vì từng bị thợ cắt trúng vành tai. Nên Chí Thiện ở nhà được mẹ lấy tô ụp thẳng lên đầu và cắt vòng quanh. Các bạn nữ chọc quá trời nhưng không chịu đi tiệm hớt tóc mà vẫn để mái tóc đó đi học'.

Với cách nói chuyện dễ thương chịu lắng nghe, Hồ Bích Trâm rất nhiều học sinh trường quý mến và không ngại chia sẻ tâm sự với cô trong phần Những điều muốn nói.

Lắng nghe tâm sự của một bạn sắp rời xa cha, xa gia đình đi du học, cô xúc động: 'Khi đọc thư này, Bích Trâm hiểu được cái cảm giác phải xa gia đình như thế nào vì bản thân đã phải xa cha một thời gian dài.

Từng trải qua cảm giác đó, nên Trâm đồng cảm được với em. Mong em sẽ học tốt để không phụ lòng ba mẹ.'

về trường
Cuối chương trình, diễn viên Chí Thiện gửi lời khuyên chân thành với học sinh toàn trường: 'Điều may mắn khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường là cô còn đi theo và nhắc nhở mỗi khi các bạn phạm sai lầm.

Nhưng các bạn bước ra đời thì chính bản thân phải tự nhắc nhở mình. Khi đó, sẽ không còn một thầy cô nào theo nhắc nữa đâu. Nên Chí Thiện hi vọng là các bạn sẽ trân trọng những gì mình đang có'.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 22h ngày 23/05/2014 trên HTV7.

Thiên An


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn