Phùng Đức Luân đã cầu hôn Thư Kỳ?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 18/07/2012 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Một số tờ báo của HongKong đưa tin Phùng Đức Luân đã cầu hôn thành công Thư Kỳ.

(VTC News) - Một số tờ báo của HongKong đưa tin Phùng Đức Luân đã cầu hôn thành công Thư Kỳ.

Ngày 8/7, các parazzi “chộp” được hai diễn viên Thư Kỳ và Phùng Đức Luân tại sân bay, hai người cùng đáp máy bay đến Tokyo, Nhật Bản. Cùng đi với cặp đôi này còn có mẹ của Thư Kỳ và hai người bạn.

Thư Kỳ ngay lập tức lên tiếng thanh minh rằng, cô đi du lịch còn Phùng Đức Luân đi vì công việc, họ chỉ tình cờ đi chung một chuyến bay mà thôi.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân 

Tuy nhiên, ngày hôm qua, các tờ báo của HongKong khẳng định, chuyến đi này chính là sự sắp xếp của hai bà mẹ, được sự hậu thuẫn mẹ vợ tương lai, Phùng Đức Luân đã đưa ra lời cầu hôn với bạn gái và nữ diễn viên gợi cảm đã gật đầu đồng ý.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân quen nhau từ sau khi cùng hợp tác trong bộ phim Bishonen (Mỹ thiếu niên chi luyến) năm 1997. Trong tình trường của Thư Kỳ, ngoài Lê Minh và Vương Lực Hoành thì Phùng Đức Luân cũng là một cái tên đáng chú ý.

Bức ảnh Thư Kỳ hẹn hò với Phùng Đức Luân hồi đầu tháng 4. 

Diễn viên họ Phùng được cho là người đã luôn bên cạnh Thư Kỳ sau khi cuộc tình của cô và Vương Lực Hoành tan vỡ, và chính sự quan tâm đó đã khiến Thư Kỳ xiêu lòng.

Tháng 4 năm nay, Phùng Đức Luân và Thư Kỳ bị bắt gặp hay qua lại với nhau, đối diện với tin đồn về tình yêu với Đức Luân, nữ diễn viên 36 tuổi tỏ ra mập mờ quan điểm: "Không thể khẳng định tình cảm sẽ phát triển hay không, tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra, Tôi và Phùng Đức Luân là bạn bè đã hơn mười năm nay, chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc và đi chơi với nhau.”

 
Cả hai đi cùng chuyến máy bay đến Nhật Bản ngày 8/7 

Báo chí HongKong đưa tin, ngoài việc nhận lời cầu hôn của Phùng Đức Luân, Thư Kỳ còn muốn con đường sự nghiệp của bản thân gắn liền với anh, đầu tiên là việc kí hợp đồng với công ty giải tríHoa nghị huynh đệ - nơi Phùng Đức Luân đang đầu quân.

Hiện tại cả Phùng Đức Luân và Thư Kỳ đều chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này.

Hoài An


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn