Phùng Bảo Ngọc Vân rạng rỡ làm giám khảo bên ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 06/11/2017 14:58:00 +07:00

Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân rạng rỡ tham gia chấm thi vòng chung khảo cuộc thi Miss ĐH Ngoại thương 2017.

HUG_2900

Ngọc Vân diện thiết kế màu sắc nhã nhặn đi chấm thi.

HUG_2919 3

Người đẹp truyền thông khoe nhan sắc rạng rỡ.

HUG_2988 5

Ngọc Vân và Đinh Mạnh Ninh cùng ngồi ghế giám khảo.

1

Cả hai thân thiết ngay khi vừa gặp mặt.

HUG_3003 5

Cùng tham gia ngồi ghế giám khảo với Ngọc Vân là chuyên gia trang điểm Kenny Thái – người anh thân thiết đã đồng hành cùng cô tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

HUG_3017 7

Ngọc Vân từng tham dự cuộc thi Miss ĐH Ngoại thương 2016 và lọt vào top 5 chung cuộc. Ngay sau cuộc thi này, Ngọc Vân đăng ký dự thi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt vào top 10 cùng danh hiệu ‘Người đẹp truyền thông’.

HUG_3023 7

Một năm sau trở lại cuộc thi Miss ĐH Ngoại thương với vai trò giám khảo, Ngọc Vân cho biết cô cảm thấy thời gian quá nhanh và chỉ trong một năm qua, Ngọc Vân đã có sự trưởng thành rất nhiều cũng là nhờ cái nôi nhan sắc tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất quốc gia.

HUG_3040 9

Trong quãng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân được báo chí ca ngợi là ‘cô gái vàng’, với thành tích học tập ‘khủng’ khi đoạt giải thưởng sáng tạo khoa học quốc tế và được tuyển thẳng vào ĐH Ngoại thương. Chính vẻ đẹp hài hoà giữa trí tuệ và nhan sắc đã khiến Ngọc Vân được yêu mến mời ngồi vào vị trí giám khảo của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương năm nay.

HUG_3030 9

Ngọc Vân chia sẻ, tiêu chí của cô khi chấm thi đó là phải nhìn thấy ở các bạn trẻ vẻ đẹp hài hoà giữa nhan sắc, học vấn và nhân cách. “Vân nhận thấy các bạn trẻ hiện nay đa số đều có lợi thế về vẻ ngoài và chiều cao. Tuy nhiên, các bạn cần thể hiện nhiều hơn nữa để cho mọi người thấy trước hết mình phải là người có tính cách để nổi bật trong đám đông, có kiến thức để tự tin trên sân khấu và có kỹ năng giao tiếp để lấy được thiện cảm của mọi người. Những cô gái nào hội tủ những yếu tố trên chắc chắn sẽ chinh phục được Ngọc Vân” – cô nói.

HUG_3071 11

Tham gia chấm thi trong buổi chung khảo ngày hôm qua, Ngọc Vân cùng các giám khảo đã chấm các thí sinh trong các phần thi trình diễn áo dài, thi tài năng và trả lời ứng xử.

Vũ Vũ
Bình luận
vtc.vn