• Zalo

Phúc X.O - người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam chưa bị bắt

Pháp luậtThứ Tư, 10/04/2019 11:17:00 +07:00

Trần Ngọc Phúc mới chỉ bị cơ quan công an mời lên làm việc vì để hàng chục thanh niên phê ma túy trong quán karaoke X.O của mình.

Ngày 10/4, một lãnh đạo Công an quận 12, TP.HCM xác nhận với PV VTC News, đơn vị đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM điều tra vụ việc hàng chục thanh niên phê ma túy trong quán karaoke X.O trên đường Trường Chinh, quận 12.

Theo đó, tối 9/4, đoàn kiểm tra liên ngành cùng Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an quận 12 bất ngờ kiểm tra quán karaoke X.O trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất (quận 12). Chủ quán karaoke này là ông Trần Ngọc Phúc (tên gọi khác là Phúc X.O).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán karaoke có hàng chục thanh niên đang phê ma túy.

Phuc-XO

  Phúc XO, chủ quán karaoke X.O bị công an mời lên làm việc.

Quán karaoke này có 15 phòng được bố trí trên 6 tầng lầu với dàn âm thanh, nội thất hiện đại.

Phúc XO được cư dân mạng biết đến với biệt danh người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Theo lời người này thì anh ta vươn lên trong gia cảnh nghèo khó bằng nhiều nghề khác nhau trong đó có kinh doanh dầu ăn.

Hiện Công an đang mời Phúc XO về trụ sở làm việc để điều tra, làm rõ vụ việc. Cơ quan chức năng cũng cho biết hiện chưa có lệnh bắt giữ Phúc XO mà chỉ triệu tập làm việc nhằm phục vụ điều tra.

BÙI TƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !