'Phúc Nhĩ Khang' phim Hoàn Châu Cách Cách bị nghi trốn nợ vì thua bạc

Chàng Phúc Nhĩ Khang trong Hoàn Châu Cách Cách - Châu Kiệt được cho vừa thua đậm tại sòng bài Macau và Las Vegas, không có khả năng chi trả nên bị chủ sòng bài tìm siết nợ.

 Giấy nhắc nợ được chủ sòng bài tại Las Vegas gửi cho một người có tên là  Zhou Jie - trùng với tên của Châu Kiệt

 Giấy nhắc nợ được chủ sòng bài tại Las Vegas gửi cho một người có tên là  Zhou Jie - trùng với tên của Châu Kiệt

Mới đây, một tài khoản Weibo đăng tải thông tin một nam diễn viên nổi tiếng đã đánh bạc thua quá nhiều tiền tại Macau và Las Vegas đến nỗi không còn khả năng chi trả.

Chủ sòng bài đã làm giấy ghi nợ để người này có thể về nhà thu xếp tài chính. Nhưng đến hạn, con nợ đột nhiên biến mất không dấu vết. Chính vì thế, casino mới loan tin tìm người.

Dựa theo manh mối trên ảnh chụp giấy ghi nợ và giấy nhắc nợ của sòng bài ở Las Vegas (Mỹ) được đăng tải, cộng đồng mạng đang xôn xao vì con nợ được nhắc đến có khả năng chính là Châu Kiệt- Phúc Nhĩ Khang trong Hoàn Châu Cách Cách phiên bản năm 1998.

Thứ nhất, vì nam diễn viên nổi tiếng là con nghiện cờ bạc từ lâu. Trước đây, từng có lần chủ nợ phải đến tận phim trường để tìm anh. Thứ hai, do Zhou Jie, tên được đề cập đến trong giấy nhắc nợ của chủ sòng Las Vegas, trùng với tên của diễn viên này.
Châu Kiệt bị cho là con nghiện cờ bạc nặng, từng có lần bị chủ nợ đến tận phim trường để đòi tiền

Châu Kiệt bị cho là con nghiện cờ bạc nặng, từng có lần bị chủ nợ đến tận phim trường để đòi tiền

Dù chưa được phía Châu Kiệt xác nhận nhưng đa phần khán giả đều cho rằng đây là sự thật và thêm một lần thất vọng về nam diễn viên Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên. Châu Kiệt là diễn viên thực tài nhưng thay vì ngày một tỏa sáng như các đồng nghiệp, chàng Phúc Nhĩ Khang năm nào lại gây ra nhiều scandal.

Châu Kiệt từng bị dư luận ‘ném đá’ do nhiều lần công khai nói xấu đồng nghiệp trước giới truyền thông và trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, cuộc sống cá nhân của Châu Kiệt cũng rất lộn xộn. Năm 2009, anh gây ra tai nạn giao thông nghiêm trọng rồi bỏ trốn.

Nguồn: Thanh niên

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU