Phục hận Hà Nội T&T, Sài Gòn Xuân Thành giành Cup QG

(VTC News) – Tái đấu cùng Hà Nội T&T trên sân Thống Nhất trong trận chung kết Cup Quốc gia 2012, Sài Gòn Xuân Thành đã nhấn chìm đội bóng của bầu Hiển để giành chức vô địch.

Dù không có được không khí cổ vũ như ở trận đấu cuối cùng của mùa giải 2012 cách đây không lâu song chủ nhà Sài Gòn Xuân Thành vẫn nhập cuộc đầy hứng khởi và quyết không cho đối thủ cầm chân mình một lần nữa.

Tinh thần đó sớm được các học trò của HLV Trần Tiến Đại cụ thể hóa bằng bàn thắng mở tỷ số ở phút 11. Người ghi bàn cho đội chủ sân Thống Nhất là tiền đạo Huỳnh Kesley.

 Huỳnh Kesley mở tỷ số cho đội chủ nhà (Ảnh: VSI)

Huỳnh Kesley mở tỷ số cho đội chủ nhà (Ảnh: VSI)

Phút 35 tỷ số được nâng lên 2-0 cho đội chủ nhà với pha lập công của Antonio Carlos sau đường chọc khe rất tốt của Huỳnh Kesley. Đây cũng là tỷ số của hiệp đấu thứ nhất.

Sang hiệp 2, đội khách tăng tốc nhằm tìm kiếm bàn gỡ và họ cũng có được bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 ở phút 52 nhờ công của Gonzalo.

Gonzalo rút ngăn tỷ số xuống còn 1-2 cho Hà Nội T&T (Ảnh: VSI)

Gonzalo rút ngăn tỷ số xuống còn 1-2 cho Hà Nội T&T (Ảnh: VSI)


Phút 74, Hà Nội T&T chỉ còn chơi 10 người khi Hồng Tiến nhận thẻ đỏ rời sân sau pha phạm lỗi với Antonio Carlos ngay trước vạch 16m50. Và chỉ đúng 2 phút sau, lợi thế hơn người của Sài Gòn Xuân Thành đã giúp họ có được bàn thắng thứ 3. Người ghi bàn là trung vệ Hải Anh.

Phút 88, thêm một cầu thủ nữa của Hà Nội T&T bị truất quyền thi đấu. Đó là Ngọc Duy. Tiền vệ của đội bóng Thủ đô đã có hai pha vào bóng liên tiếp theo kiểu triệt hạ từ phía sau đối với Nguyễn Rogerio và anh phải nhận thẻ vàng thứ 2.

Cũng từ điểm phạm lỗi này, Nguyễn Rogerio đã ấn định tỷ số 4-1 cho đội chủ nhà qua đó giúp Sài Gòn Xuân Thành giành Cup Quốc gia đầy thuyết phục.

Bầu Thụy sẽ tiếp tục rót tiền sau thành công này

  » Uống bia xem chung kết V-League: Diễn trò chứ có đá đâu
  » Quái dị bóng đá Việt: Con voi chui lọt lỗ kim
  » Cảnh tượng bóng đá VN 'thèm khát' cả thập kỷ nay
  » Xem cảnh SHB Đà Nẵng 'đứng tim' chờ vô địch
  » Hòa Hà Nội T&T, mất vô địch, Sài Gòn XT đi toi chục tỉ
  » Bóng đá Việt: Ngậm đắng nuốt cay mà uống bia miễn phí
  » V.League 2012 hạ màn: Ngày ông bầu

» Uống bia xem chung kết V-League: Diễn trò chứ có đá đâu » Quái dị bóng đá Việt: Con voi chui lọt lỗ kim » Cảnh tượng bóng đá VN 'thèm khát' cả thập kỷ nay » Xem cảnh SHB Đà Nẵng 'đứng tim' chờ vô địch » Hòa Hà Nội T&T, mất vô địch, Sài Gòn XT đi toi chục tỉ » Bóng đá Việt: Ngậm đắng nuốt cay mà uống bia miễn phí » V.League 2012 hạ màn: Ngày ông bầu "đốt" cả chục tỷ » 5 điều chưa từng tồn tại nếu Sài Gòn Xuân Thành vô địch » Nghịch lý Bóng đá TP.HCM: Kẻ 8 tỷ, người nợ vé máy bay

Đông Quang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN