Phù thủy Malfoy phim 'Harry Potter': Tôi từng sa lầy vào ma túy

Sao thế giớiThứ Tư, 05/08/2020 11:02:57 +07:00

Diễn viên đóng Lucius Malfoy trong phim "Harry Potter" cho biết, anh làm bạn với rượu và ma túy suốt thời gian dài, hậu quả ngày càng khủng khiếp.

Ngày 4/8, trên The Big Issue, diễn viên Jason Isaacs trải lòng về chứng nghiện rượu và ma túy nhiều năm. Anh ví chất kích thích như "mối tình" kéo dài hàng thập kỷ của mình.

Theo lời Isaacs, anh bị lừa uống whisky ở tuổi 12. "Một người bạn đã lén rót cho chúng tôi rượu Southern Comfort. Chúng tôi uống hết trong nhà vệ sinh, sau đó lảo đảo bước vào bữa tiệc, đầu óc quay cuồng. Tôi nôn mửa, ngã xuống và hắt hơi vào một cô gái. Tôi tiếp tục nôn, vấp ngã, đập đầu vào vỉa hè và máu tuôn ra đỏ cả quần áo".

Tài tử kể anh rất đau đầu vào sáng hôm sau, cảm giác tội lỗi vây quanh, nhưng nếu để thử thêm một lần nữa, anh vẫn sẵn sàng.

Phù thủy Malfoy phim 'Harry Potter': Tôi từng sa lầy vào ma túy - 1

Jason Isaacs làm bạn với rượu và ma túy từ sớm. (Ảnh: Getty)

"Tính tôi rất dễ nghiện thứ gì đó. Năm 16 tuổi, tôi bắt đầu sa lầy vào ma túy. Tôi theo đuổi niềm vui ngây ngất này thêm nhiều năm nữa với những hậu quả ngày càng khủng khiếp hơn", anh cởi mở nói.

Tài tử sinh năm 1963 cho biết mọi hành động của anh đều bị chi phối bởi chất kích thích. Anh xem nó là cái cớ để không buồn tẻ khi ngồi trong phòng một mình. Song, Isaacs dần nhận ra chúng không phải giải pháp tốt ở hoàn cảnh đó.

"Tôi biết bây giờ việc đó không đúng, và chưa bao giờ đúng", anh khẳng định.

"Tôi nhớ trong một khoảnh khắc, không lâu trước khi tôi tỉnh ra, tôi nghĩ nếu tất cả người tôi biết đều chết hết, tôi cũng không bận tâm. Vì mối quan tâm của tôi khi đó là thứ khác", anh nói.

Phù thủy Malfoy phim 'Harry Potter': Tôi từng sa lầy vào ma túy - 2

Tạo hình của tài tử trong Harry Potter (phải). (Ảnh: Zoom TV)

Jason Isaacs sinh năm 1963 ở Liverpool (Anh) và nhanh chóng nổi tiếng nhờ các vai diễn trong phim Capital City, Inspector Morse, Armageddon, Schindler's List... Năm 2003, khi tham gia Peter Pan với vai thuyền trưởng Hook, anh đã 40 tuổi.

Sau nhiều năm, Isaacs hoạt động nghệ thuật sôi nổi, tham gia nhiều phim, trong đó có vai diễn phù thủy Lucius Malfoy trong loạt phim Harry Potter và vai diễn trong Brotherhood.

Về chuyện đời tư, anh có hai con với vợ Emma Hewitt. Bộ đôi cưới nhau đến nay đã được 19 năm.

Phương Uyên(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp