• Zalo

'Phù thủy makeup' khen Huyền Trang hết lời tại London

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 23/02/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - ‘Phù thủy makeup’ Michelle Pham ca ngợi Huyền Trang hết lời sau khi gặp cô tại Tuần lễ Thời trang London  2014.

London Fashion Wee 2014

Trong bài viết, Michelle Pham đã chia sẻ với bạn đọc về kỷ niệm lần đầu gặp Trang tại London, cũng như lần đầu cô trò chuyện cùng chân dài này.

Không chỉ ấn tượng với phong cách thời trang của quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011, cô còn hết lời khen Trang là một người khá cởi mở, tài năng và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.
Huyền Trang - Michelle Pham

Bài viết về Huyền Trang của Michelle Pham.

Michelle Pham

Phù thủy makeup Michelle Pham.

Tôi cực kỳ ấn tượng với gương mặt lúc nào cũng rạng rỡ và tràn đầy năng lượng của Trang, khi các bạn tôi thấy cô ấy lần đầu tiên trong sân Somerset House, họ nói rằng: ‘Cô ấy chắc chắn là người mẫu, hãy nhìn vào dáng hình, phong cách ăn mặc và bộ tóc của cô ấy đi...'
'...Khi tôi trò chuyện với Huyền Trang, cô ấy tỏ ra khá thân thiện và cởi mở. Không hề có sự gò bó hay giả tạo, thay vào đó là hình ảnh một cô người mẫu lúc nào cũng tràn đầy sức sống' -  Michelle Pham chia sẻ trong bài viết.
Bản thân chuyên gia trang điểm này cũng rất ấn tượng với bộ ảnh mang phong cách đường phố của Huyền Trang.

Được biết, năm nay là một năm khá thành công với Huyền Trang khi cô liên tục trúng show tại Tuần lễ thời trang London 2014.

Huyền Trang được mời trình diễn catwalk tại 5 show, nhưng do quỹ thời gian không cho phép, chân dài đến từ Bắc Giang chỉ tham gia 4 buổi diễn. Đó là show diễn của các NTK Carrie Ann Stein, Hiroko Nakajima và George Style và mới đây là Liz Black.
Những hình ảnh Huyền Trang xuất hiện ấn tượng và tự tin tại các show của nhà thiết kế khi được hé lộ khiến không ít khán giả Việt Nam vui mừng và tự hào, đặc biệt ở BST của NTK Liz Black, chân dài này còn đảm nhận vai trò mở màn.
Huyền Trang
Huyền Trang

Huyền Trang mở màn show của NTK Liz Black, cô bước ra ấn tượng từ những khối hình 3D. 

Đây không phải là lần đầu tiên quán quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu sải bước trên sàn thời trang quốc tế. Trước đó cô từng có những trải nghiệm tại New York Fashion Week 2012 London Fashion Week 2013.
Ở show diễn đợt này, Huyền Trang có được sự tự tin, vững vàng hơn nhờ tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ những chuyến đi trước. Trên sàn diễn chuyên nghiệp, cô không hề kém cạnh các đồng nghiệp đến từ nhiều nước.
Cùng xem lại một số hình ảnh của Huyền Trang tại London Fashion Week 2014.
Huyền Trang

Huyền Trang đảm nhận vai trò mở màn trong BST của NTK Liz Black. 

Huyền Trang

Huyền Trang nổi bật ở vị trí khá đẹp.

Huyền Trang

Và hợp tác khá ăn ý với đồng nghiệp.

Huyền Trang 
Huyền Trang

Trang Khiếu tự tin trên tại show diễn của Carrie - Ann Stein. 

Huyền Trang

Tại show của NTK George Styler. 

Huyền Trang

Tại show của NTK  Hiroko Nakajima.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin