‘Phù thủy âm nhạc’ Azuma Masaaki hội ngộ khán giả Việt Nam tại Vrock 2019

(VTC News) - Ngày 12/01 tại sân vận động Bách Khoa sẽ diễn ra chương trình Vrock mùa đầu tiên, quy tụ những ban nhạc rock Việt, với sự góp mặt của ‘phù thủy âm thanh’ nổi tiếng thế giới người Nhật Bản: Azuma Masaaki.

Rock vốn được biết đến là một thể loại âm nhạc quần chúng. Nhạc Rock mang trong mình những sắc thái mạnh mẽ, bốc lửa, tự do, phóng khoáng... Vrock mùa đầu tiên với sức nóng ngay từ những cái tên ban nhạc Rock nổi tiếng sẽ xuất hiện như: Bức Tường, Ngũ Cung, Microware, Cá Hồi Hoang, Windrunner, Empty Spaces...

‘Phu thuy am nhac’ Azuma Masaaki hoi ngo khan gia Viet Nam tai Vrock 2019 hinh anh 1

 

Vrock sẽ là một chương trình đại nhạc hội nhạc Rock lớn có quy mô như Rockstorm (Bão Rock) đã từng được tổ chức 7 lần tại Việt Nam (2007, 2009, 2010, 2011, 2012,2013,2015) và mỗi mùa thu hút hàng trăm ngàn khán giả đến các sân vận động tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế , Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

‘Phu thuy am nhac’ Azuma Masaaki hoi ngo khan gia Viet Nam tai Vrock 2019 hinh anh 2

 'Phù thủy âm thanh’ nổi tiếng thế giới người Nhật Bản: Azuma Masaaki sẽ hội ngộ khán giả Việt Nam trong Vrock 2019.

Đặc biệt, với sự đầu tư kỹ lưỡng từ ekip sản xuất chương trình, Chân dung âm nhạc của đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Vrock 2019 sẽ có sự cộng tác của kỹ sư âm thanh nổi tiếng thế giới  là Azuma Masaaki – Người đã tạo dấu ấn lớn khi đạo diễn âm thanh các chương trình Rockstorm, Moonsoon tại Việt Nam. Và trên thế giới, họ gọi ông là một trong những “phù thủy âm thanh”.

‘Phu thuy am nhac’ Azuma Masaaki hoi ngo khan gia Viet Nam tai Vrock 2019 hinh anh 3

Ban nhạc Microwave bay từ Tp.HCM ra Hà Nội để ghi hình phóng sự đồng hành Vrock 2019.

Hiện nay, sân chơi nhạc rock tại Việt Nam rất ít, tuy nhiên nhu cầu xem, nghe nhạc rock tại Việt Nam vẫn là rất lớn. Vrock 2019 ra đời nhằm mục đích tạo thêm các sân chơi nhạc Rock chuyên nghiệp, thúc đẩy sự phát triển của rock Việt. Vrock 2019 chắc chắn sẽ góp phần thắp lửa cho rock Việt để lấy lại những gì đẹp nhất mà rock Việt đã từng có trong quá khứ. Vrock hứa hẹn sẽ là một trong những liveshow gây chấn động lịch sử rock Việt Nam trong gần 30 năm qua.

‘Phu thuy am nhac’ Azuma Masaaki hoi ngo khan gia Viet Nam tai Vrock 2019 hinh anh 4

 Những phóng sự bên lề của Vrock 2019 đang gấp rút được thực hiện.

‘Phu thuy am nhac’ Azuma Masaaki hoi ngo khan gia Viet Nam tai Vrock 2019 hinh anh 5

 

Lần đầu tiên Vrock được tổ chức tại Việt Nam, Vrock nằm trong chuỗi chương trình Chân dung âm nhạc của đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Vào thời điểm khán giả yêu nhạc rock đang “khát” những chương trình quy mô, chính thống, một chương trình chân dung rock Việt như Vrock sẽ thắp lửa và thỏa mãn tình yêu rock của khán giả.  

‘Phu thuy am nhac’ Azuma Masaaki hoi ngo khan gia Viet Nam tai Vrock 2019 hinh anh 6

 

Với sự tham gia của nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Rock, Vrock 2019 do Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC sẽ tổ chức vào ngày 12/01 tại sân vận động Bách Khoa, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC3 và ứng dụng VTC Now.   

Phim ca nhạc Việt lọt Top 10 video phổ biến nhất YouTube 2018

Phim ca nhạc Việt lọt Top 10 video phổ biến nhất YouTube 2018

Ngày 6/12, Google công bố bảng xếp hạng Top YouTube Videos of 2018 và Việt Nam góp mặt một video trong danh sách.
Thần đồng âm nhạc Việt góp mặt tại đêm hòa nhạc chào đón năm mới 2019

Thần đồng âm nhạc Việt góp mặt tại đêm hòa nhạc chào đón năm mới 2019

Đỗ Phương Nhi, thần đồng âm nhạc Việt Nam sẽ góp mặt trong chương trình "V-Concert: Hòa nhạc năm mới 2019" của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.
Gia Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU