Phú Thọ xin đăng cai trận giao hữu U23 Việt Nam vs U23 Myanmar

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ khởi đầu quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30 bằng trận giao hữu với U23 Myanmar, có thể tổ chức tại sân vận động Phú Thọ.

Theo kế hoạch, ngày 7/6 đội tuyển U23 Việt Nam (thực chất là U22+2) sẽ có trận giao hữu với U23 Myanmar. Đây là bước khởi động cho chiến dịch tranh HCV SEA Games 30 (Philippines), diễn ra vào cuối năm của VFF và HLV Park Hang Seo.

Cùng thời điểm này, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung để tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan. Thay thế ông Park dẫn dắt U23 Việt Nam sẽ là trợ lý Kim Han Yoon, người vừa ký hợp đồng với VFF cách đây không lâu. HLV Park Hang Seo trong khi đó sẽ cùng đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 tại Buriram (Thái Lan).

Phu Tho xin dang cai tran giao huu U23 Viet Nam vs U23 Myanmar hinh anh 1

Trận giao hữu U23 Việt Nam vs U23 Myanmar có thể tổ chức trên quê hương của Hà Đức Chinh. 

Theo thông tin từ VFF, trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myamar có thể được tổ chức tại sân vận động Phú Thọ. Trao đổi với Tiền Phong, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, UBND tỉnh Phú Thọ đã có văn bản đề nghị VFF tổ chức trận đấu tại đây, với mục tiêu phục vụ nhân dân, đồng thời khuyến khích phong trào phát triển thể dục, thể thao địa phương.

“Chúng tôi cũng đã cử cán bộ kiểm tra điều kiện sân bãi, mặt cỏ của sân vận động Phú Thọ. Về cơ bản sân đủ tiêu chuẩn để tổ chức trận đấu. Tuy nhiên, tới đây Thường trực VFF sẽ phải cân nhắc kỹ thêm”-ông Trần Quốc Tuấn cho biết. Theo ông Trần Quốc Tuấn, VFF cũng đã đề nghị UBND tỉnh Phú Thọ có văn bản gửi Tổng cục TDTT, Bộ VH-TT&DL để xin phép.

Chuẩn bị cho đợt tập trung sắp tới của đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho biết đã lên danh sách khoảng 50 cầu thủ cho cả hai đội. Tuy nhiên, danh sách cuối cùng sẽ chỉ được công bố vào cuối tháng 5 này. Thông tin của Tiền Phong cho biết, nhiều tuyển thủ quốc gia có độ tuổi U23 sẽ được HLV Park Hang Seo ưu tiên tập trung đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019.

Theo kết quả bốc thăm mới đây, tuyển Việt Nam sẽ gặp chủ nhà Thái Lan ngay trận đầu tiên, thay vì ĐT Curacao như lịch thi đấu ban đầu. Tuyển U23 Việt Nam trong khi đó sẽ gọi khá nhiều gương mặt trẻ để chuẩn bị cho SEA Games 30. Trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30, HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu nâng cao trình độ cho các cầu thủ trẻ.

Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn hôm qua cũng khẳng định, trận giao hữu với U23 Myanmar chỉ mang tính chất kiểm tra lực lượng.

U23 Việt Nam chốt lịch đấu U23 Myanmar, HLV Park Hang Seo không dẫn dắt

U23 Việt Nam chốt lịch đấu U23 Myanmar, HLV Park Hang Seo không dẫn dắt

Thông tin từ VFF, U23 Việt Nam sẽ đấu giao hữu với U23 Myanmar vào ngày 7/6 tại Mỹ Đình với thành phần BHL có sự xáo trộn.
Video: Thi tâng bóng với Ahn Jung-hwan, HLV Park Hang Seo nổi giận 'bốc khói'

Video: Thi tâng bóng với Ahn Jung-hwan, HLV Park Hang Seo nổi giận 'bốc khói'

HLV Park Hang Seo tham gia trò chơi thú vị cùng học trò cũ Ahn Jung-hwan trong một chương trình truyền hình của đài MBC (Hàn Quốc).
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU