Phu quân của nữ hoàng Anh nhập viện

Thời sự quốc tếThứ Tư, 17/02/2021 22:14:55 +07:00

Hoàng thân Philip, phu quân của Nữ hoàng Anh Elizabeth, đã nhập viện và hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe cụ thể của ông.

Hoàng thân Philip, phu quân của Nữ hoàng Anh Elizabeth, đã được nhập viện tại bệnh viện King Edward VII ở thủ đô London, hoàng gia Anh thông báo ngày 17/2, theo BBC.

Hoàng thân Philip - tức Công tước xứ Edinburgh - năm nay 99 tuổi. Việc Hoàng thân Philip nhập viện là một biện pháp phòng ngừa sau khi ông cảm thấy không khỏe, theo khuyến nghị của bác sĩ hoàng gia.

Phu quân của nữ hoàng Anh nhập viện - 1

Hoàng thân Philip trở về từ bệnh viện năm 2019. (Ảnh: USA Today)

Hoàng thân Philip được đưa từ cung điện tới bệnh viện bằng ôtô. Ông sẽ được chăm sóc và theo dõi tại bệnh viện trong vài ngày tới. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe cụ thể của Hoàng thân Philip.

Nguồn tin của BBC cho biết sức khỏe của Hoàng thân Philip đã xấu đi trong vài ngày qua. Tuy nhiên, tình trạng của Hoàng thân Philip không liên quan tới virus corona.

Nữ hoàng Anh Elizabeth hiện vẫn ở lại cung điện Windsor.

Vài năm qua, sức khỏe Hoàng thân Philip ngày càng yếu đi do bệnh tật, trong đó có bệnh tim và nhiễm trùng bàng quang. Hoàng thân Philip hầu như không xuất hiện trước công chúng kể từ khi rút khỏi các hoạt động của hoàng gia Anh năm 2017.

Năm 2019, Hoàng thân Philip cũng từng phải nhập viện điều trị trong 5 ngày cũng tại bệnh viện King Edward VII.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp