• Zalo

Phụ nữ săn hàng 'khủng'

Kinh tế Thứ Ba, 02/07/2013 04:20:00 +07:00

(VTC News) - Thời gian gần đây, không ít các chị em liên tục khoe những chiến lợi phẩm thuộc hàng “khủng” của mình từ việc săn thưởng tại thomo.vn.

(VTC News) - Thời gian gần đây, không ít các chị em liên tục khoe những chiến lợi phẩm thuộc hàng “khủng” của mình từ việc săn thưởng tại thomo.vn.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thế giới số, những cơ hội giải trí online mới được mở ra hướng đến không chỉ là một bộ phận khách hàng truyền thống mà còn được mở rộng đến đại đa số bộ phận khách hàng từ nhiều ngành nghề và độ tuổi khác nhau.

Những sản phẩm giải trí hướng đến phụ nữ là một trong những định hướng kinh doanh giải trí mới. Có thể nói săn thưởng – một hình thức giải trí còn khá mới mẻ trên thế giới cũng như tại Việt Nam, nhưng hình thức này đang  tạo nên một trào lưu giải trí trúng thưởng trong cộng đồng game online lành mạnh.

Không chỉ được giải trí, các chị em còn có thể tự tay mình mang về những sản phẩm vật chất giá trị như Vespa LX125 thời trang sành điệu, hay những chiếc smartphone, đồng hồ trẻ trung và cả những bộ cánh quyến rũ,…Điểm thu hút nhất đối với chị em phụ nữ khi tham gia hình thức săn thưởng này là tất cả hoàn toàn miễn phí.

Thử vai người chơi để tìm hiểu về mô hình này, ấn tượng đầu tiên của chúng tôi đó là sự thích thú khi được săn thưởng dựa trên hình thức của game Đào vàng truyền thống không còn mấy lạ lẫm với chị em phụ nữ. Nhờ vào sự khéo léo vốn có nên các chị em đào vàng khá thuần thục, các nữ thợ mỏ tỏ ra rất hào hứng, và niềm vui dường như được nhân lên nhiều lần khi săn thưởng thành công.
 

Phụ nữ săn hàng “khủng”
Các bạn nữ giành những giải thưởng ý nghĩa như giày Adidas, Thùng sữa hay tập vở phục vụ cho mục đích học tập. 

Việc săn thưởng khá nhẹ nhàng không cần đầu tư quá nhiều thời gian và công sức. Cộng với lợi thế hoàn toàn miễn phí,…hình thức săn thưởng đang khiến các chị em phát “nghiền” vì khối lượng quà tặng quá lớn và đa dạng.  Có thể nói đây là một trong những sân chơi độc đáo dành riêng cho giới nữ kể từ khi thế giới online bước vòa thị trường Việt Nam.

Điều này chứng tỏ  một thực tế, đó là đời sống tinh thần của chị em phụ nữ ngày càng được nâng cao, chăm chút và hướng đúng nhu cầu nhiều hơn. Chỉ cần nhập tên miền Thomo.vn, chọn sản phẩm săn thưởng :Điện thoại, váy áo, hoặc là các voucher ăn uống và xem phim…các chị em tha hồ săn thưởng các mặt hàng “khủng” mà mình yêu thích.

Với tiêu chí tham gia miễn phí - trúng thưởng trung thực, hình ảnh của người chiến thắng được công khai trên web săn thưởng thomo.vn. Trong đó có cả các bạn nữ đang là học sinh, sinh viên, nữ nhân viên văn phòng, và cả những bà mẹ đang mang thai hay những phụ nữ làm nội trợ trong gia đình.

Phụ nữ săn hàng “khủng”
Ngoài các bạn học sinh, sinh viên. Những phụ nữ nội trợ cũng đã có cơ hội săn thưởng thành công. 

Những sản phẩm “Khủng” trên web săn thưởng thomo.vn cũng đã được chị em săn thưởng thành công: Điện thoại galaxy S4, Galaxy S3, Xperia Z, Đồng hồ Casio…Và chiếc Vespa đang vào giai đoạn nước rút, Chúng ta sẽ cùng chờ đợi xem bạn nào sẽ sở hữu nó.

Phụ nữ săn hàng “khủng”
Những quyển sách về cuộc sống cũng được rất nhiều những bạn nữ lựa chọn săn thưởng. 


Tham gia săn thưởng miễn phí tại: http://www.thomo.vn/

Phương Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều