• Zalo

Phu nhân Tổng thống Mỹ tiếp tục vắng mặt trên truyền thông, không tham dự hội nghị cùng chồng

Thế giới Thứ Hai, 04/06/2018 16:47:00 +07:00

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump sẽ không đến dự hội nghị thượng đỉnh G7 ở Quebec, Canada tuần này, cũng như không có kế hoạch đến hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ngày 12/6 tại Singapore.

Nhà Trắng ngày 3/6 cho biết phu nhân Tổng thống Mỹ sẽ không tham gia cùng ông Trump tại cuộc họp G7 (hội nghị kinh tế của nhóm 7 nước kinh tế lớn) ở Quebec, Canada và hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Singapore.

melania trump

 Phu nhân Melania Trump sẽ không tham dự hai sự kiện lớn cùng chồng.

Bà Melania Trump không xuất hiện trước công chúng kể từ 10/5, trước khi trải qua ca phẫu thuật u lành tính ở thận ngày 14/5 và được ra viện ngày 19/5.

“Bà Trump sẽ không tham gia Hội nghị thượng đỉnh G7 tại Quebec trong hai ngày 7-8/6 và cũng không có kế hoạch đến Singapore vào ngày 12/6 tới đây.” – người phát ngôn Stephanie Grisham cho biết qua email.

Ngày 30/5, Đệ nhất phu nhân Mỹ viết trên Twitter về những bài báo nói bà đã “biến mất” trước công chúng quá lâu. “Tôi thấy rằng truyền thông đang phải làm tăng ca để xác định xem tôi đang ở đâu và đang làm gì. Hãy yên tâm, tôi đang ở NhàTrắng với gia đình, cảm thấy rất tuyệt và đang làm việc chăm chỉ vì trẻ em và người dân Mỹ!” – bà viết.

Một phóng viên CNBC cũng đăng Twitter nói nhìn thấy đệ nhất phu nhân tại Nhà Trắng ngày 29/5 với các trợ lý.

Theo The Guardian, dù không tham gia hai sự kiện lớn cùng chồng, bà Melania Trump vẫn tham dự một buổi lễ tưởng niệm với ông Trump dành cho các gia đình có người thân qua đời trong chiến tranh - ''Gia đình Sao vàng'' vào ngày 4/6.

Video: Vợ chồng Tổng thống Trump đón các công dân trở về từ Triều Tiên

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin