• Zalo

Phu nhân cựu Tổng thống Obama diện trang phục của nhà thiết kế Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 24/10/2019 14:37:00 +07:00

Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michele Obama chọn trang phục của nhà thiết kế (NTK) Công Trí trong một sự kiện.

Cách đây vài giờ, hình ảnh cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michele Obama diện trang phục của NTK Công Trí được chia sẻ khiến giới mộ điệu thời trang thích thú.

Cụ thể, bà Michele Obama chọn bộ suit màu nâu được may bằng lụa khi tham gia sự kiện của Elizabeth Dole Foundation - một tổ chức phi chính phủ được thành lập bởi Thượng nghị sĩ Elizabeth Dole.

NTK Công Trí chia sẻ, anh nhận được email của đại diện bà Michele Obama. Họ bị thu hút bởi chặng đường phát triển đầy cảm hứng của Công Trí nên muốn đặt một bộ suit cho bà Michelle trong sự kiện của Elizabeth Dole Foundation.

congtri (1) 3

 

congtri (1)

Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michele Obama diện trang phục của NTK Công Trí

Màu sắc, kiểu dáng đều do một tay tôi quyết định. Thiết kế này hoàn thành trong 2 ngày theo đúng số đo của nữ chính trị gia và được gửi sang Mỹ” - Công Trí chia sẻ. Bản thân cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michele Obama rất thích những mẫu suit phom dáng mềm mại để có thể làm toát lên sự phóng khoáng trong tính cách của mình nhưng vẫn giữ được nét lịch lãm, sang trọng.

Ngoài ra, bà Michele Obama cũng thường sử dụng những chi tiết thắt eo hay màu sắc để tạo điểm nhấn. Vì vậy, trang phục của Công Trí đáp ứng đủ những yêu cầu của cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michele Obama.

congtri (2)

NTK Công Trí.

Trước Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michele Obama, nhiều ngôi sao quốc tế đình đám cũng từng lựa chọn trang phục của NTK Công Trí khi xuất hiện trên thảm đỏ như Jukia Garner, Camila Cabello, Kate Bosworth, Katherine McNamar, Rihanna...

Riêng Katy Perry, cô từng đặt hàng Công Trí rất nhiều trang phục để diện trong show diễn của mình. Được làm việc với các ngôi sao quốc tế là niềm tự hào nhưng Công Trí cũng gặp không ít khó khăn bởi trái múi giờ và sự cầu toàn, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất của ê kíp khách hàng.

Chẳng hạn như lần cộng tác với Katy Perry, anh chỉ có số đo 3 vòng và chiều cao, còn lại toàn bộ đều do ê kíp ước chừng bằng hình ảnh của Katy Perry.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin