Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phụ huynh 'vây' cơ sở dạy kèm đánh dã man học sinh ở Ninh Thuận

Tin tức - Sự kiện Chủ Nhật, 29/12/2019 19:40:00 +07:00

Phụ huynh kéo đến bao vây cơ sở dạy kèm đánh dã man học sinh, nhiều người tỏ ra bức xúc trước việc con em mình bị miệt thị, đánh dập.

Chiều 29/12, tại cơ sở dạy kèm tại số 86C, đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Phan Rang-Tháp-Chàm, tỉnh Ninh thuận - nơi có hành vi đánh đập, miệt thị nhiều học sinh - rất nhiều phụ phụ huynh có mặt trước cổng bất bình.

Phụ huynh 'vây' cơ sở dạy kèm đánh dã man học sinh ở Ninh Thuận - 1

Nhiều phụ huynh bức xúc trước việc con em mình bị đánh đập, miệt thị trong suốt thời gian dài. (Ảnh: Báo Giao thông)

Anh Nguyễn Thanh Tâm (Khu phố 7, phường Tấn Tài) phụ huynh của em N.H.M.P, học sinh lớp 3. P là bé trai mặc áo thun xanh bị người phụ nữ nắm tóc giật mạnh xuất hiện trong clip, bức xúc, trưa nay sau khi nhận được thông tin từ người thân trong gia đình, anh lập tức có mặt tại cơ sở này để làm cho ra lẽ.

Anh con ở đây hơn 2 năm nhưng không biết có sự việc trên xảy ra. "Trước đây, bà Thu có xin phép tôi trong quá trình dạy có đánh nhẹ với các bé để tạo tính răn đe. Tuy nhiên, xem những hình ảnh trong clip mà báo chí phản ánh, tôi mới biết rõ sự thật quá dã man...”, anh Tâm nói.

Không riêng anh Tâm, chị Võ Thị Thu, phụ huynh cháu V.N.Đ là học sinh lớp 3 đang theo học cho biết từng nhiều lần phát hiện thấy các vết bầm tím trên cơ thể cháu. Nhưng do cháu rụt rè không kể rõ nên gia đình cũng lặng lẽ cho qua. Đến hôm nay, xem được những hình ảnh trên thì mới vỡ lẽ. "Tôi rất đau lòng...", chị Thu nói.

Phụ huynh 'vây' cơ sở dạy kèm đánh dã man học sinh ở Ninh Thuận - 2

Cơ sở dạy kèm đóng cửa im ỉm, toàn bộ bàn ghế, dụng cụ dạy học đã được xếp lại gọn vào một góc nhà. (Ảnh: Báo Giao thông)

Theo quan sát của phóng viên, chiều 29/12 cơ sở đã đóng cửa im ỉm, bàn ghế bên trong được xếp gọn lại và trong nhà không có người.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin