• Zalo

Phụ huynh tố thầy giáo Tin học sờ đùi, vuốt tóc nữ sinh

Giáo dục Chủ Nhật, 17/11/2019 12:28:00 +07:00

Một phụ huynh quay lại hình ảnh thầy giáo dạy Tin học tại Nhà thiếu nhi TP.HCM có hành động sàm sỡ học sinh nữ.

Sáng 17/11, nữ phụ huynh xin giấu tên cho biết con chị đi học lớp Tin học căn bản ở Nhà Thiếu nhi TP.HCM báo lại rằng thầy giáo chỉ mở game cho học sinh chơi. Nam giáo viên này còn vuốt tóc, nựng má, sờ đùi một học sinh nữ.

Người mẹ này cho rằng những hành vi đó là bất bình thường nên quyết định cùng con gái đến lớp học theo dõi, quay video làm bằng chứng.

Từ 9h đến 10h sáng 16/11, nữ phụ huynh đứng ngoài cửa lớp Tin học căn bản, quay được hình ảnh thầy giáo trêu đùa, vuốt tóc, sờ má, sờ đùi một học sinh nữ trong lớp. Quá bất bình với hành động này của thầy giáo, chị nhờ người đưa video lên mạng xã hội.

nusinh

Thầy giáo dạy Tin học tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM vuốt tóc, sờ đùi nữ sinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chị cho hay lớp học này khai giảng ngày 26/10, thầy giáo mới dạy được 4 buổi.

Ông Phạm Ngọc Tuyền, Giám đốc Nhà thiếu nhi TP.HCM, cho biết ban lãnh đạo nhà thiếu nhi xác nhận những hình ảnh trong video là ở lớp Tin học. Thầy giáo xuất hiện trong video là cộng tác viên của nhà thiếu nhi.

"Chúng tôi đã cho thầy giáo này làm bản tường trình. Sáng nay, chúng tôi hỏi nữ sinh trong video nhưng em nói chỉ là thầy trò đùa giỡn, không có vấn đề gì xảy ra. Nhưng để chính xác, chúng tôi sẽ làm việc với phụ huynh, giáo viên và học sinh, làm rõ vụ việc", ông Tuyền nói.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phụ huynh tố thầy giáo Tin học sờ đùi, vuốt tóc nữ sinh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin