Phụ huynh tố cô giáo dùng thước đánh sưng mắt học sinh, nguy cơ mù một bên

(VTC News) - Phòng GD&ĐT và công an huyện đang vào cuộc xác minh thông tin cô giáo chủ nhiệm đánh học sinh lớp 1 khiến em có nguy cơ bị mù, sau phản ánh của phụ huynh.

Bà Dương Thị Tâm – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) cho biết đã nắm được thông tin của anh Đàm Văn Bào (SN 1987, xã Thụy Hùng, huyện Lộc) tố giáo viên chủ nhiệm dùng thuốc đánh vào mắt con trai đang học lớp 1, khiến cháu có nguy cơ bị mù.

"Phòng đã báo cáo lên các cơ quan quản lý tìm hiểu vụ việc và sẽ thông tin khi có kết quả điều tra. Công an huyện Cao Lộc cũng đang vào cuộc điều tra", bà Tâm nói.

Theo phản ánh của anh Đàm Văn Bào tới VTC News, con trai anh là Đàm Công Minh (học sinh trường Tiểu học Thụy Hùng) bị cô giáo chủ nhiệm L.T.H.H dùng thước đánh trúng mắt khiến mắt cháu sưng vù, nguy cơ bị mù một bên mắt.

Phu huynh to co giao dung thuoc danh sung mat hoc sinh, nguy co mu mot ben hinh anh 1

Một bên mắt cháu Minh nguy cơ bị mù nghi do cô giáo dùng thước kẻ đánh sưng vù mắt. (Ảnh: Gia đình cung cấp) 

Chiều 21/1/2019, khi con trai đi học về nhà, anh Bào thấy mắt cháu sưng vù, đỏ tấy. Hỏi nguyên nhân thì cháu không nói. Hai ngày sau, mắt cháu càng sưng to, M. kêu đau và không ngủ được. Khi mẹ hỏi, cháu mới nói là do cô giáo cầm thước kẻ đánh trúng mắt và dặn về nhà không được nói với bố mẹ, mà nói là con tự lấy tay chọc vào mắt.

Tối 23/1, hai vợ chồng anh Bào đưa con trai khám ở bệnh viện huyện và bác sỹ tư vấn lên Bệnh viện Nhi Trung ưng do vết thương nặng. "Sau hai lần mổ mắt, bác sỹ chẩn đoán tương lai mắt cháu không nhìn thấy ánh sáng và có thể sẽ teo, nhỏ, lác...”.

VTC News đã liên lạc với cô giáo L.T.H.H. nhưng cô này từ chối trả lời.

Phụ huynh tố hiệu trưởng bóp cổ học sinh, lãnh đạo Phòng GD&ĐT phủ nhận

Phụ huynh tố hiệu trưởng bóp cổ học sinh, lãnh đạo Phòng GD&ĐT phủ nhận

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho rằng không có chuyện hiệu trưởng bóp cổ học sinh, mà là do phụ huynh hiểu nhầm.
 
Cô giáo Quảng Bình tát học sinh chấn động não bị xử lý thế nào?

Cô giáo Quảng Bình tát học sinh chấn động não bị xử lý thế nào?

UBND huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình vừa tạm đình chỉ công tác với cô giáo Lê Thị Hải để xác minh việc đánh học sinh chấn thương sọ não.
Nhật Tâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU