• Zalo

Phụ huynh tố cô giáo dùng thước đánh sưng mắt học sinh, nguy cơ mù một bên

Giáo dục Thứ Hai, 18/02/2019 15:54:00 +07:00

Phòng GD&ĐT và công an huyện đang vào cuộc xác minh thông tin cô giáo chủ nhiệm đánh học sinh lớp 1 khiến em có nguy cơ bị mù, sau phản ánh của phụ huynh.

Bà Dương Thị Tâm – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) cho biết đã nắm được thông tin của anh Đàm Văn Bào (SN 1987, xã Thụy Hùng, huyện Lộc) tố giáo viên chủ nhiệm dùng thuốc đánh vào mắt con trai đang học lớp 1, khiến cháu có nguy cơ bị mù.

"Phòng đã báo cáo lên các cơ quan quản lý tìm hiểu vụ việc và sẽ thông tin khi có kết quả điều tra. Công an huyện Cao Lộc cũng đang vào cuộc điều tra", bà Tâm nói.

Theo phản ánh của anh Đàm Văn Bào tới VTC News, con trai anh là Đàm Công Minh (học sinh trường Tiểu học Thụy Hùng) bị cô giáo chủ nhiệm L.T.H.H dùng thước đánh trúng mắt khiến mắt cháu sưng vù, nguy cơ bị mù một bên mắt.

lang-son-1042001

Một bên mắt cháu Minh nguy cơ bị mù nghi do cô giáo dùng thước kẻ đánh sưng vù mắt. (Ảnh: Gia đình cung cấp) 

Chiều 21/1/2019, khi con trai đi học về nhà, anh Bào thấy mắt cháu sưng vù, đỏ tấy. Hỏi nguyên nhân thì cháu không nói. Hai ngày sau, mắt cháu càng sưng to, M. kêu đau và không ngủ được. Khi mẹ hỏi, cháu mới nói là do cô giáo cầm thước kẻ đánh trúng mắt và dặn về nhà không được nói với bố mẹ, mà nói là con tự lấy tay chọc vào mắt.

Tối 23/1, hai vợ chồng anh Bào đưa con trai khám ở bệnh viện huyện và bác sỹ tư vấn lên Bệnh viện Nhi Trung ưng do vết thương nặng. "Sau hai lần mổ mắt, bác sỹ chẩn đoán tương lai mắt cháu không nhìn thấy ánh sáng và có thể sẽ teo, nhỏ, lác...”.

VTC News đã liên lạc với cô giáo L.T.H.H. nhưng cô này từ chối trả lời.

Nhật Tâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phụ huynh tố cô giáo dùng thước đánh sưng mắt học sinh, nguy cơ mù một bên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin