• Zalo

Phụ huynh tát bạn của con đến nhà cháu bé xin lỗi, mong được tha thứ

Bản tin 113 Thứ Ba, 06/10/2020 16:10:00 +07:00
(VTC News) -

Ông B.V.H đến nhà bé B.A (2 tuổi, TP Lào Cai) để xin lỗi cháu bé và gia đình về việc hành hung cháu ngay tại lớp học chỉ vì chuyện mâu thuẫn của con trẻ.

Clip: Người đàn ông giật tóc, tát trẻ mầm non trước mặt cô giáo

Trưa 6/10, anh Phạm Quang Giang (trú tại phường Cốc Lếu, TP Lào Cai) cho biết, ngày 4/10 vừa qua, anh Bùi Văn Hùng (32 tuổi, trú tại phường Kim Tân, TP Lào Cai) đến gia đình để xin lỗi việc giật tóc, tát con gái anh là cháu B.A (2 tuổi) ngay tại lớp học Trường Mầm non Trump Kids.

Anh Giang cho hay, dù anh Hùng tỏ ra ăn năn, hối lỗi, mong được tha thứ nhưng gia đình vẫn muốn xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật. 

"Chúng tôi vẫn mong muốn xử lý đúng người đúng tội, còn về phần giảm nhẹ như nào, chúng tôi sẽ xem xét", bố cháu bé cho hay.

Cũng theo anh Giang, từ hôm xảy ra vụ việc, con gái anh chịu cú sốc tâm lý nặng nề, khiến cháu ngủ không sâu, hay bị tỉnh giấc giữa đêm. Mấy ngày qua, hai vợ chồng anh liên tục phải thay nhau trông cháu.

Phụ huynh tát bạn của con đến nhà cháu bé xin lỗi, mong được tha thứ - 1

Bùi Văn Hùng tại cơ quan công an.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an TP Lào Cai cho biết, đơn vị đang chờ kết quả giám định thương tích của bé B.A để có hướng xử lý đối với Bùi Văn Hùng.

Theo vị lãnh đạo, tại cơ quan công an, Bùi Văn Hùng cũng có những lời xin lỗi đến gia đình và cháu bé khi gây ra sự việc.

"Qua ngày 30/9, tôi đã thấy hành động của mình là sai trái và rất ân hận lỗi lầm ấy. Tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến cháu bé, gia đình và cộng đồng mạng bỏ qua và tha thứ cho lỗi lầm của tôi", Bùi Văn Hùng gửi lời xin lỗi tới gia đình nạn nhân.

Theo lời khai của Bùi Văn Hùng, vào khoảng 16h ngày 30/9, anh ta đến đón con gái tại Trường Mầm non Trumpkids. Đến cửa lớp, Hùng nghe tiếng con gái khóc nên đi nhanh vào lớp và thấy tay con có vết đỏ.

"Do cận thị, tôi tưởng con bị chảy máu nên tát nhẹ vào mặt cháu bé cắn con mình, yêu cầu xin lỗi. Cháu kia khóc, không xin lỗi nên tôi tiếp tục túm tóc và tát nhẹ vào mặt cháu", Hùng cho hay.

Bên cạnh đó, Hùng còn đánh vào chân và mông cháu B.A cho đến khi bé gái xin lỗi mới thôi và đón con về. Chiều cùng ngày, Hùng cùng gia đình về Hà Nội thăm người nhà ốm. 

Sau khi biết thông tin vụ việc mình đánh bé B.A được đăng tải trên báo chí, Hùng không đến trụ sở công an trình diện mà nhắn tin cho gia đình bé B.A và nhờ người đến gặp để xin lỗi.

Sau khi vụ việc xảy ra, Trường Mầm non Trump Kids tạm thời đình chỉ việc dạy học của 3 giáo viên vì không kịp thời phản ứng bảo vệ cháu B.A. khi cháu bị hành hung. Nhà trường cũng tạm thời không nhận trông con của anh Bùi Văn Hùng trong khoảng thời gian này.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !