• Zalo

Phụ huynh nam sinh nghi làm 4 bạn gái có bầu: Ai đó đã dựng chuyện con tôi

Giáo dục Thứ Hai, 06/05/2019 22:24:00 +07:00

Phụ huynh của nam sinh bị cho là khiến 4 bạn gái có bầu nói con trai ông không bao giờ làm như vậy, thông tin trên mạng xã hội là bịa đặt.

Chiều 6/5, trả lời PV VTC News, bố của B.T.Đ. - nam sinh trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ), người được cho đã khiến bốn bạn gái mang bầu khẳng định, con anh không làm những chuyện như thông tin trên mạng xã hội

"Chuyện con trai tôi làm 4 bạn nữ khác có bầu là do ai đó đã dựng chuyện. Hình ảnh lan truyền là do ai đó cố tình ghép", phụ huynh này nói.

"Con tôi không như thế mà bị đưa thông tin như vậy khiến gia đình rất bức xúc. Gia đình mong xác minh được nguồn đăng tải trên mạng. Cháu đang là học sinh, mai kia còn thi cử nên không trao đổi với dư luận", vị phụ huynh nói thêm.

Anh cho biết hiện con trai vẫn đi học bình thường, nhưng những thông tin sai lệch có thể ảnh hưởng đến tâm lý của em.

Khi được hỏi về trường hợp nữ sinh mang bầu và đã sinh con, vị phụ huynh từ chối đề cập thêm. Nam sinh cũng từ chối chia sẻ với phóng viên, chỉ nói "hiện em không trả lời được".

thpt-phong-chau

Trường THPT Phong Châu - nơi được cho là xảy ra vụ việc nam sinh khiến 4 bạn nữ có bầu.

Trao đổi với báo chí, bà Lê Thị Kim Hồng - Hiệu trưởng Trường THPT Phong Châu cũng cho biết, thông tin nam sinh tên B.T.Đ. (lớp 10A4) làm 4 nữ sinh có bầu là bịa đặt. Gia đình không nghe được tin nào như vậy. Nhà trường cũng không nhận được bất kỳ đơn thư hay khiếu kiện.

Liên quan đến sự việc trên, hôm nay Bộ GD&ĐT đã chỉ đạo Sở GD&ĐT Phú Thọ vào cuộc xác minh làm rõ sự việc.

Ông Phùng Quốc Lập, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ cho hay Sở đã nắm bắt được thông tin phản ánh và đã chỉ đạo phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, Trường THPT Phong Châu xác minh, báo cáo thực hư vụ việc.

Tại buổi làm việc với nhà trường, nam sinh cũng như gia đình phủ nhận và khẳng định không có việc làm 4 nữ sinh có bầu.

Sở GD&ĐT cũng cho biết, cơ quan công an huyện Lâm Thao đã và đang làm rõ sự việc.

Vụ việc nam sinh Phú Thọ làm 4 bạn gái có bầu xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội hôm nay, khiến nhiều người bức xúc. Theo người đăng tải, bốn bạn gái đều đang mang thai ở tháng thứ 6 trở lên nên không thể phá bỏ, trong số đó có cả trường hợp mang thai đôi. Các em này đã ngừng đến trường, còn nam sinh vẫn tiếp tục đến lớp.

Linh Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin