Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phụ huynh bật khóc khi nhìn bữa ăn bán trú của con: Sở GD&ĐT TP.HCM nói gì?

Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 05/11/2020 19:23:00 +07:00
(VTC News) -

Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM vừa có chỉ đạo liên quan tới việc phụ huynh bật khóc khi nhìn bữa ăn bán trú của con ở Trường tiểu học Trần Thị Bưởi (Quận 9, TP.HCM).

Chiều 5/11, ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM đã có chỉ đạo giải quyết những bức xúc của phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Trần Thị Bưởi, Quận 9.

Ông Sơn đề nghị UBND Quận 9 chỉ đạo, thành lập tổ liên ngành khẩn trương giải quyết dứt điểm sự việc.

Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM cũng yêu cầu tổ liên ngành khi giải quyết phải đặt quyền lợi của học sinh lên hàng đầu, sớm ổn định để nhà trường hoạt động bình thường. Phải ghi nhận, tiếp thu và giải quyết đầy đủ các ý kiến của phụ huynh học sinh trên tinh thần cầu thị.

Các hoạt động kiểm tra, giám sát phải công khai, minh bạch, có sự tham gia của đại diện phụ huynh có các ý kiến phản ánh.

Phụ huynh bật khóc khi nhìn bữa ăn bán trú của con: Sở GD&ĐT TP.HCM nói gì? - 1

Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM yêu cầu xử lý triệt để bức xúc của phụ huynh về bữa ăn bán trú tại Trường tiểu học Trần Thị Bưởi, Quận 9.

Về phía UBND Quận 9, Giám đốc Sở GD&ĐT đề nghị khẩn trương hoàn thành và công khai đối thoại với phụ huynh về kết quả kiểm tra, giám sát sơ bộ, đưa ra hướng khắc phục, giải quyết dứt điểm ngay trong tuần.

Sau sự việc ở Trường tiểu học Trần Thị Bưởi, Sở GD&ĐT TP.HCM yêu cầu rút kinh nghiệm toàn ngành về công tác tổ chức bữa ăn bán trú và tiếp công dân. Đối thoại với phụ huynh học sinh, giải quyết các phản ánh, kiến nghị phải cầu thị, dân chủ, minh bạch.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp