Phớt lờ scandal, Trấn Thành vui vẻ bên Hari Won

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 19/08/2016 15:40:00 +07:00

Sau những ồn ào clip sex, Trấn Thành vui vẻ khi thu âm ca khúc song ca cùng Hari Won

Như thường lệ và định kỳ, vào cuối tháng 8 này, Gala chạc Việt sẽ chính thức thực hiện số thứ 8 với chủ đề Duyên phận cuộc đời thu hút hơn 60 văn nghệ sỹ hàng đầu hiện nay và 100 vũ công của 6 vũ đoàn.

05 TRAN THANH - HARI WON (2)

 

Gala nhạc Việt – một chương trình giải trí hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, luôn được nghệ sỹ lẫn công chúng chờ đợi mỗi khi phát hành, mỗi năm đầu tư thực hiện định kỳ 2 số vào dịp giữa năm và Tết nguyên đán.

01 BUI ANH TUAN - PHAN MANH QUYNH (2)

 

Với chủ đề Duyên phận cuộc đời khá sâu lắng và nhiều cảm xúc chương trình sẽ mang đến những mảng màu âm nhạc thú vị với những sự hợp lần đầu tiên trong chương trình như: Quang Dũng – Ái Phương, Bùi Anh Tuấn – Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Thy – Only C, Nguyên Vũ – Quê Trân – Phi Nhung, Quế Vân – Nam Em, Hồ Quang Hiếu – Chi Dân… hay những ca khúc lần đầu tiên được trình diễn trong chương trình của các ca sỹ dành tặng riêng cho Gala Nhạc Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh…

05 TRAN THANH - HARI WON (6)

 Trấn Thành cùng Hari sẽ song ca trong chương trình Gala nhạc Việt sắp tới

Đặc biệt với chủ đề Duyên phận cuộc đời lần này cũng sẽ xuất hiện 2 cập đôi đang được yêu thích cùng song ca trên sân khấu Gala nhạc Việt là Trấn Thành – Hari Won và Tú Vi – Văn Anh. Toàn bộ phần dàn dựng của chương trình được đạo diễn công phu, tinh tế với chi phí đầu tư cao và ê kíp hàng đầu hiện nay.

02 MAY TRANG (1)

Nhóm Mây Trắng 

Mặc dù không phải là lần đầu tiên tham gia Gala nhạc Việt, nhưng đây là lần đầu tiên Trấn Thành & Hari Won kết hợp song ca trên sân khấu của Gala nhạc Việt. Đến phòng thu khá sớm, cả 2 nhiệt tình tập luyện, đôi lúc Trấn Thành hướng dẫn cho Hari hát ăn ý nhất trong bản song ca ngọt ngào này.

03 MAY TRANG HOI NGO MAT NGOC TRONG CA KHUC THAP LEN DIEU KI DIEU

 

Ngoài những tiết mục song ca, thì hợp ca cũng là những nét đặc sắc của Gala nhạc Việt với sự kết hợp của Bảo Thy, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Quốc Thiên trong ca khúc “Con thuyền đời” hay Mây Trắng hội ngộ Mắt Ngọc trong ca khúc Thắp lên điều kỳ diệu.

03 MAT NGOC (2)

nhóm Mắt Ngọc 

Toàn bộ phần trang phục của chương trình của các ca sỹ cũng được chương trình đặt các nhà thiết kế dộc quyền cho nghệ sỹ như: Tuấn Trần, Tăng Thành Công, Lý Qúi Khánh, Phạm Đăng Anh Thư, Nguyễn Nhật Huy…

04 NGUYEN VU - PHI NHUNG

 Nguyên Vũ - Phi Nhung

03 BAO ANH - QUOC THIEN - BAO THY - BUI ANH TUAN KET HOP DAC BIET TRONG CA KHUC CON THUYEN DOI (2)

Quốc Thiên - Bảo Anh - Bảo Thy - Bùi Anh Tuấn cùng kết hợp 

04 THANH HANG - PHI NHUNG - NGUYEN VU

 

Hiện tại các ca sỹ đang tất bật bước vào phòng thu, tập vũ đạo các ca khúc mới để mang đến những tiết mục hấp dẫn và phù hợp với chủ đề nhất.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn