Phớt lờ biển cấm, tài xế ngang nhiên phóng ô tô trên cầu Long Biên

(VTC News) - Mặc dù cơ quan chức năng đã cấm ô tô lưu thông từ vài năm nay, nhưng tài xế vẫn ngang nhiên điều khiển ô tô chạy lên cầu Long Biên khiến nhiều người đi đường bức xúc.

Sáng 23/11, trong diễn đàn otofun xuất hiện hình ảnh một chiếc Mazda CX-5 ngang nhiên đi trên cầu Long Biên mặc cho người đi đường bức xúc.

Phot lo bien cam, tai xe ngang nhien phong o to tren cau Long Bien hinh anh 1

Chiếc ô tô  Mazda CX-5 ngang nhiên đi trên cầu Long Biên - Ảnh: Nguyễn Hữu Ca.

Chủ nhân bức ảnh cho biết, mặc dù đã có biển cấm ô tô, nhiều người đi đường phản đối yêu cầu lái xe quay lại để đảm bảo an toàn thế nhưng người này vẫn cố tình lái xe lên cầu Long Biên.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra bức xúc với hành vi này của tài xế ô tô.

 Facebooker Ninh Lan chia sẻ: “Rõ ràng là cầu Long Biên đã có biển cấm ô tô từ lâu nay nhưng không hiểu sao tài xế này vẫn ngang nhiên như vậy, cầu đang sửa chữa lỡ có chuyện gì xảy ra thì biết làm sao?”.

“Cần làm rõ danh tính tài xế này để xử lý nghiêm, rõ ràng là biết cấm mà vẫn ngang nhiên đi như vây. Làn đường dành cho xe máy vốn đã hẹp, chiếc ô tô to tướng thế này sao mà đi vừa”, bạn Tú Anh chia sẻ.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Đội CSGT số 5 (công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh danh tính tài xế trên để xử lý theo quy định pháp luật. 

==> Xem thêm: Đi vào đường cấm bị kiểm tra, bôi phân lên xe thách thức cảnh sát

Video: Quái xế chạy ngược chiều, quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT

Ngọc Thắng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU