• Zalo

Phóng viên VOV Giao thông bị hành hung

Pháp luật Thứ Hai, 04/11/2019 16:11:00 +07:00

Ngày 4/11, Công an phường Tân Phú, quận 9, TPHCM cho biết, đơn vị đang xử lý vụ việc một phóng viên bị nhóm người lạ mặt hành hung dẫn đến đa chấn thương.

Chiều tối 3/11, phóng viên N.K.N, công tác tại Kênh VOV Giao thông (Văn phòng TPHCM, Đài Tiếng nói Việt Nam) đi làm về, đang đậu xe trước cửa nhà riêng ở phường Tân Phú, quận 9 để chờ vợ ra cùng đi công việc riêng thì người đàn ông đi ngang qua lớn tiếng yêu cầu tránh đường.

Người đàn ông lạ mặt hằn học: “Mày tránh ra cho tao đi, mày mua đường hả?”.

Mặc dù vợ chồng anh N. giải thích nhưng người đàn ông kia vẫn lớn tiếng dọa dẫm, đồng thời lao vào đấm, đá túi bụi vào mặt, vào người anh N. đến chảy máu. Khi có người can ngăn, người đàn ông kia bỏ đi.

Anh N. được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau đó, người đàn ông đưa một nhóm khoảng 5 thanh niên đến tiếp tục đe dọa cha mẹ và đánh em gái của phóng viên Kênh VOV Giao thông. Nhóm thanh niên chỉ rời đi sau đó khi thấy công an địa phương xuống làm việc.

Theo giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện Đa khoa quận Thủ Đức, anh N.K.N. được chẩn đoán đa chấn thương, sưng nề vùng mặt. Công an phường Tân Phú, quận 9 đang lấy lời khai những người có liên quan để xử lý vụ việc.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin