• Zalo

Phóng viên tử nạn trên đường đi làm: Ủy Ban ATGT quốc gia yêu cầu làm rõ

Thời sự Thứ Tư, 06/09/2017 17:50:00 +07:00

Ủy Ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia yêu cầu cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn làm nhà báo Nguyễn Đình Quân tử nạn trên đường đi tác nghiệp.

Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng khiến Phóng viên báo Tiền Phong tử nạn trên đường đi làm, chiều 6/9, trả lời VTC News, ông Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia cho biết, đã liên hệ Ban ATGT và Phòng CSGT  tỉnh Khách Hòa để nắm rõ vụ việc. Trước đó, một vụ tai nạn đã xảy ra làm nhà báo Nguyễn Đình Quân tử nạn trên đường đi tác nghiệp.

"Tôi đã nắm được thông tin sơ bộ về tình huống va chạm của nhà báo Nguyễn Đình Quân đang trên đường đi tác nghiệp không may xảy ra. Ban ATGT quốc gia yêu cầu làm rõ các chi tiết vụ tai nạn để nắm rõ sự việc. Đồng thời, vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân", ông Hùng cho hay.

Nhà báo Nguyễn Đình Quân qua đời vì tai nạn giao thông - ảnh 1

Nhà báo Nguyễn Đình Quân qua đời vì tai nạn giao thông.

Nhà báo Nguyễn Đình Quân là người đã 6 lần xung phong ra đảo Trường Sa để tác nghiệp, đóng góp nhiều tin bài độc đáo, hấp dẫn trên báo Tiền Phong.

Sự ra đi của nhà báo Nguyễn Đình Quân không chỉ là sự mất mát đối với gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, người thân mà còn là nỗi đau chung của độc giả theo dõi những bài viết đậm hơi thở cuộc sống của anh suốt nhiều năm qua.

Thanh Hải
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phóng viên tử nạn trên đường đi làm: Ủy Ban ATGT quốc gia yêu cầu làm rõ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin