• Zalo

Phong tỏa tài sản của người thân Tổng thống Syria

Thế giớiThứ Năm, 22/03/2012 09:54:00 +07:00

EU sẽ áp đặt lệnh cấm nhập cảnh và phong tỏa tài sản của vợ Tổng thống Syria Bashar al-Assad là Asma al-Assad và các thành viên khác trong gia đình ông.

Theo AFP, các nhà ngoại giao của Liên minh châu Âu (EU) ngày 22/3 thông báo EU sẽ áp đặt lệnh cấm nhập cảnh và phong tỏa tài sản của vợ Tổng thống Syria Bashar al-Assad là Asma al-Assad và các thành viên khác trong gia đình ông.

Bà Asma, vợ của Tổng thống Bashar al-Assad. (Nguồn: Getty Images) 

Bà Asma nằm trong danh sách 12 cá nhân, trong đó có một số người nhà ông Assad, bị phong tỏa tài sản và bị cấm vào EU gồm 27 nước thành viên.

Cùng ngày, Hội đồng Dân tộc Syria (SNC) đối lập cho rằng tuyên bố của Liên hợp quốc, kêu gọi các bên chấm dứt bạo lực, chỉ giúp chế độ của Tổng thống Assad có thêm thời gian.


Vietnam+

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: