Phòng tiêm chủng Polyvac gửi lời xin lỗi vì tình trạng hỗn loạn

(VTC News) – Trưởng phòng tiêm chủng và dịch vụ Polyvac, Bệnh viện Đại học Quốc gia  Hà Nội gửi lời xin lỗi đến các phụ huynh vì tình trạng hỗn loạn xảy ra sáng 25/12.

Ths.BS Vũ Ngọc Trung, trưởng phòng khám Bệnh viện Đại học Quốc gia  Hà Nội gửi lời xin lỗi các phụ huynh có mặt tại Phòng khám 182 Lương Thế Vinh ngày 25/12/2015.
Phụ huynh chờ lấy số tiêm chủng tại 182 Lương Thế Vinh.

Phụ huynh chờ lấy số tiêm chủng tại 182 Lương Thế Vinh.

BS Trung cho biết: Mặc dù đã cố gắng hết sức để tạo điều kiện cho tất cả các cháu nhỏ đều được tiêm chủng vắc xin 5 in 1 một cách công bằng và nhanh chóng nhất, nhưng do số lượng người đến đăng ký quá đông, ảnh hưởng đến an toàn của cả phụ huynh và cháu nhỏ trong quá trình đăng ký.

Do đó, sau khi xin ý kiến của các phụ huynh có mặt tại phòng tiêm chủng, phương án đăng kí tiêm chủng như đã thông báo trước đây tạm thời phải dừng lại.

Phòng tiêm chủng Polyvac đã phối hợp với các đơn vị chức năng lên kế hoạch tổ chức lại đợt tiêm chủng một cách an toàn và công bằng nhất. Tuy nhiên, Phòng tiêm polyvac phải chờ sự chấp thuận của cơ quan cấp trên để triển khai kế hoạch.

“Sau khi có ý kiến chỉ đạo của cơ quan cấp trên, chúng tôi sẽ có thông báo chính thức lịch tiêm chủng vắc xin 5 in 1 (Pentaxim) trên website của Bệnh viện: http://benhviendhqghn.com.  Chúng tôi xin cam kết tất cả vắc xin 5 in 1 (Pentaxim) đã được cấp đợt này vẫn được bảo quản theo đúng quy trình và chưa sử dụng bất cứ liều nào”,  BS Trung khẳng định.

Tuấn Phong

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.