• Zalo

Những cụ bà kỳ quặc nhất thế giới

Phóng sự - Khám phá Thứ Năm, 25/02/2010 06:00:00 +07:00

Bà già này thường dùng súng uy hiếp bắt cóc các thanh niên và ép họ làm tình với mình. Tổng cộng có 46 nạn nhân bị bà cưỡng bức.

Bà già này thường dùng súng uy hiếp bắt cóc các thanh niên và ép họ làm tình với mình. Tổng cộng có 46 nạn nhân bị bà cưỡng bức.

Cụ bà 107 tuổi lần đầu muốn lấy chồng

 

Cụ bà Wang Guiying.  

Do sinh ra trong một gia đình buôn muối nên từ bé, cụ bà Wang Guiying đã sống gần những người đàn ông hay đánh vợ. Bà thường xuyên chứng kiến bạo lực gia đình và cảnh người các cô, bác ngồi khóc trong lều chứa củi chẳng phải chuyện lạ với bà.

Không chỉ vậy, bà còn thường xuyên chứng kiến cảnh người phụ nữ bị chà đạp, chịu đau đớn để bó chân nhằm trông hấp dẫn, duyên dáng, thu hút đàn ông, mong kiếm một tấm chồng. Vì vậy, cụ rất sợ lấy chồng.

Tuy nhiên, khi đã ở tuổi 107, bà Wang cảm thấy mình đã trở thành gánh nặng cho mọi người và cũng mong có người tâm sự những lúc nhàn rỗi, cụ bà Wang Guiying người Trung Quốc 107 tuổi lần đầu tiên mới muốn lấy chồng.

“Bắt” được “tín hiệu” này, những người thân của bà Wang cũng như các quan chức địa phương rất vui. Họ đã giúp bà Wang tìm chú rể ở tuổi trên 100 và kêu gọi mọi người giữ liên hệ với những gia đình có người già khác để tìm… ứng viên.

Cụ bà 70 tuổi lần đầu sinh con

Một phụ nữ Ấn Độ trở thành người mẹ già nhất thế giới sau khi sinh con lần đầu tiên ở tuổi 70. Bà Rajo Devi, lập gia đình cách đây 50 năm, đã sinh một bé gái cân nặng 1,4kg ngày 28-11 nhờ thụ tinh nhân tạo. Đây cũng là tin vui cho những cặp vợ chồng hiếm muộn vì khả năng có con có thể kéo dài chứ không giới hạn ở một độ tuổi trẻ hơn nhiều.

 

Bà Rajo Devi rất hạnh phúc bởi những năm cuối đời lại có được con. 

Bác sĩ của bà là Anurag Bishnoi ở Trung tâm Thụ tinh Hisar trong tỉnh Haryana nói cả hai mẹ con đều khoẻ mạnh. “Chúng tôi trông mong một đứa con suốt những năm qua và nay rất hạnh phúc khi có được một đứa con những năm cuối đời của chúng tôi”, bà Devi, người đã mãn kinh cách đây hơn 20 năm, khoe. Bala Ram, ông bố 72 tuổi, vui vẻ: “Việc nuôi nấng đứa con sẽ không đặt ra vấn đề gì cả. Chúng tôi có một đại gia đình theo truyền thống ở Haryana”.

Cụ bà 73 tuổi cưỡng hiếp 46 thanh niên

Bà Anna Jurgela ở thành phố Vilnius thuộc Lithuania, đã dùng súng rình rập tại một công viên để bắt cóc các chàng trai trẻ lôi vào rừng để buộc phải… làm tình với bà.

(Ảnh minh họa) 

Nạn nhân của bà Anna Jurgela là những chàng trai từ 16 đến 28 tuổi và sau mỗi vụ như vậy bà lấy hết quần áo của họ rồi cười khoái trá bỏ đi để mặc họ trần như nhộng tại phạm trường. Một chuỗi 46 vụ xảy ra như vậy và cuối cùng cảnh sát theo dõi và gài bẫy thì chộp được bà già này vào ngày 1-1-2000 để tống vào tù.

Cụ bà 106 tuổi vẫn còn… trinh

Mới đây, cụ bà Chaste Clara Meadmore đã được công nhận là “trinh nữ già nhất thế giới” khi đã bước sang ngưỡng 106 tuổi.

 
Bà Chaste hiện tại.
 
Bà Chaste thời trẻ.

Bà Chaste cho biết, thời trẻ bà cũng từng trải qua vài cuộc tình nhưng cuối cùng cũng không đi đến đâu. “May mắn thay, tôi đã không… trao thân cho ai. Cho đến bây giờ tôi thấy mình thật hạnh phúc khi có một cơ thể “nhẹ nhàng, không tì vết” như một thiếu nữ vậy”.

Cụ bà 107 tuổi lấy chồng lần thứ 23

 

Một cụ bà 107 tuổi người Malaysia tên là Wook Kundor vẫn muốn lấy chồng lần thứ 23 trong cuộc đời mình khiến ai nấy đều ngạc nhiên.

Theo cụ Wook Kundor thì lý do để cụ muốn lấy thêm chồng là vì cụ sợ người chồng trẻ sẽ không trở về nhà nữa sau khi cai nghiện ma túy ở Kular Lumpur. Cụ nói với các phóng viên, cụ sợ người chồng này sẽ lấy một cô gái trẻ đẹp hơn. Cụ cảm thấy "cô đơn" khi không có chồng bên cạnh.

Cụ bộc bạch với tờ "The Star" của Malaysia: "Gần đây, tôi cảm thấy bất an. Tôi nhận ra rằng mình là người có tuổi. Ý định tái hôn chỉ là để lấp đầy sự cô đơn trống trải trong lòng mà thôi".

Cụ bà 94 tuổi nhận bằng Thạc sỹ

Cụ Phyllis Turner đã nhận bằng Thạc sĩ Y học tại trường Đại học Adelaide của Australia sau 4 năm theo học.

Giáo sư Maciej Henneberg cho biết, ông thực sự khâm phục nghị lực và quyết tâm của cụ Turner: "Về mặt tinh thần, cụ giống như bất kỳ một sinh viên nào. Bạn sẽ không thấy có sự khác biệt giữa khả năng tư duy, lòng nhiệt tình và yêu thích nghiên cứu của cụ với một sinh viên 25 tuổi. Trí óc cụ rất minh mẫn".
 
Cụ Phyllis Turner vinh dự là Thạc sỹ ở tuổi 94. 

Giáo sư Henneberg cho biết, cụ Turner đã hoàn thành luận văn nghiên cứu về lịch sử nhân loại học Australia trước khi người châu Âu tới định cư. Tư liệu quốc tế cho thấy cụ là người già nhất thế giới nhận bằng thạc sĩ.

Cụ bà 90 tuổi nhận bằng tú tài
Cụ Eleanor Benz. 

Cụ Eleanor Benz (bang Chicago, Mỹ) từng phải bỏ học giữa chừng để giúp gia đình vượt qua khó khăn trong thời kỳ Đại suy thoái năm 1936. Khi đã có tới 15 đứa con, 54 đứa cháu và 37 đứa chắt, cụ Benz than thở rằng, niềm thất vọng lớn nhất cuộc đời của cụ là chưa có bằng tú tài.

Sau đó, con cháu của cụ đã liên hệ với ngôi trường cũ và người ta đã nhất trí cấp bằng tú tài cho cụ tại lễ sinh nhật lần thứ 90 của mình với những nghi lễ từ những năm 1936.

Theo 24h
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục