• Zalo

Kỳ lạ cuộc thi “yêu” khỏe và với nhiều người nhất

Phóng sự - Khám phá Chủ Nhật, 13/01/2013 10:02:00 +07:00

Một trong những cuộc thi kỳ lạ nhất thế giới là cuộc thi tìm kỷ lục làm “chuyện ấy” nhiều lần nhất trong một ngày.

Một trong những cuộc thi kỳ lạ nhất thế giới là cuộc thi tìm kỷ lục làm “chuyện ấy” nhiều lần nhất trong một ngày. Cuộc thi độc nhất vô nhị này có tên Gang Bang và được tổ chức thường niên ở Ba Lan kể từ năm 2002.

Những chuyện kỳ quặc:

» Kỳ quặc chuyện vái lạy 'trâu thần' ở Bến Tre
» Chàng trai 31 tuổi vẫn đóng bỉm, bú bình, ngậm ti
» Bố bắt con chinh phục người cao để "cải tạo nòi giống"
» Người đàn bà và những đứa con sống nhờ… “mộ biệt thự”
» Những lễ hội kỳ quặc nhất thế giới
» Phong tục cưới xin, ly dị kỳ quặc nhất thế giới
» Những cụ bà kỳ quặc nhất thế giới
» Người thích… bị sét đánh


Cuộc thi có một không hai

Hàng năm trên thế giới có rất nhiều những cuộc thi kỳ lạ được tổ chức với những thử thách hết sức kỳ quặc. Từ cuộc thi xem ai đào được nhiều giun nhất diễn ra ở Anh, đến cuộc thi vừa đạp xe vừa ủi quần áo tổ chức ở nước Áo, hay cuộc thi ngậm phân linh dương rồi nhổ xem ai xa hơn ở Châu Phi.

Song, cuộc thi nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả bởi tính độc nhất và nhạy cảm của thử thách chính là cuộc thi có cái tên lạ tai Gang Bang. Cuộc thi này nhằm tìm ra những kỷ lục về tình dục của con người trên khắp thế giới.

Để có mặt trong cuộc thi này, những người tham gia phải đăng ký trước đó từ nhiều tháng. Họ có thể lấy tên thật của mình hoặc dùng tên giả nếu cảm thấy ngượng ngùng.

Một điều đặc biệt là cuộc thi diễn ra song song 2 cuộc cạnh tranh gay cấn giữa nam và nữ. Về phía những người đàn ông, người chiến thắng là người “thỏa mãn” được nhiều người phụ nữ nhất trong 1 ngày. Ngược lại, người phụ nữ chiến thắng cũng phải là người làm “thỏa mãn” được nhiều người đàn ông nhất.
Lisa Sparx người đứng thứ 2 trong cuộc thi Gang bang năm 2004 

Trước khi tham gia vào cuộc thi kỳ lạ về tình dục này, tất cả những thí sinh tham gia đều phải trải qua một cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về sức khỏe để tránh lây truyền những bệnh truyền nhiễm.

Đồng thời, họ cũng phải ký kết vào một bản hợp đồng gồm những quy định chặt chẽ với ban tổ chức cuộc thi. Mỗi thí sinh được chia vào một nhóm gồm 3 người khác giới.

Những người này không phải là những người tham gia cuộc thi mà là những người được ban tổ chức tuyển chọn để giúp thí sinh hoàn thành thử thách. Thí sinh nam được chia vào nhóm với 3 người phụ nữ và thí sinh nữ sẽ được chia vào nhóm gồm 3 người đàn ông.

Sau khi chia nhóm xong, những thí sinh này có nhiệm vụ làm hài lòng những người bạn khác giới trong nhóm của mình. Chính những người bạn khác giới này sẽ là những giám khảo và có nhiệm vụ đánh giá xem những thí sinh hoàn thành thử thách hay không.

Mỗi một sự đồng ý của 1 giám khảo, đồng nghĩa với việc thí sinh đã “thỏa mãn” được 1 người. Kết thúc nhóm này, những thí sinh lập tức được chuyển sang nhóm khác. Cho đến khi những thí sinh xin dừng cuộc chơi, ban tổ chức sẽ căn cứ vào số sự đồng ý của những giám khảo để tìm ra người chiến thắng.

Tùy theo từng năm, cuộc thi Gang Bang có thể diễn ra trong ngày hoặc kéo dài sang ngày thứ 2. Tuy nhiên, kể từ khi cuộc thi Gang Bang trở thành một cuộc thi thường niên với quy mô toàn thế giới từ năm 2002, luật của cuộc thi này đã thay đổi đáng kể.

Luật thi Gang Bang mới chỉ còn là cuộc tranh tài giữa những người phụ nữ để tìm ra một người có khả năng làm hài lòng nhiều người đàn ông nhất. Đồng thời, cuộc thi này cũng chọn địa điểm tổ chức cố định là Ba Lan.

Hằng năm, những người phụ nữ trên khắp thế giới sẽ tụ hội về thủ đô Warsaw của Ba Lan để tham gia cuộc thi này. Theo luật chơi mới, mỗi người phụ nữ chỉ có từ 30 giây đến 1 phút để “thuyết phục” một người đàn ông.

Hết thời gian quy định, họ phải chuyển sang những người đàn ông khác. Những người đàn ông này sẽ là những người cho ý kiến xem những thí sinh có hoàn thành tốt “bài thi” của mình hay không. Sự đánh giá của họ có ảnh hưởng trực tiếp đến việc tìm ra người chiến thắng.

Những kỷ lục đáng nể

Một trong những thành tích đáng nể nhất và cho đến nay vẫn chưa ai có thể phá vỡ kỷ lục này thuộc về cô Sabrina Jonhson.

Cô Sabrina đã chiến thắng trong cuộc thi Gang Bang phiên bản cũ được tổ chức vào năm 1999, diễn ra trong một nhà kho rộng lớn trên nước Bỉ. Trong 2 ngày liên tiếp diễn ra cuộc thi, cô Sabrina đã nhận đuợc sự hài lòng của 2.000 người đàn ông khác nhau.

Tính riêng trong ngày đầu tiên, cô Sabrina đã chinh phục được 1025 người đàn ông. Ngày tiếp theo, cô cũng “hạ gục” được thêm 975 người đàn ông nữa.

Vị trí thứ 2 thuộc về cô Lisa Sparx, người chiến thắng trong cuộc thi Gang Bang tổ chức năm 2004 tại Ba Lan. Trong cuộc thi này, cô Lisa đã vượt qua một đối thủ nặng ký khác để dành chiến thắng khi làm hài lòng 919 người đàn ông chỉ trong 1 ngày.

Vị trí thứ 3 thuộc về cô Klaidia với thành thích chinh phục 646 người đàn ông trong cuộc thi diễn ra vào năm 2002.

Mặc dù cánh mày râu không còn cơ hội tham gia cuộc thi Gang Bang kể từ năm 2002, nhưng ban tổ chức vẫn ghi nhận kỷ lục của phái mạnh từ những cuộc thi năm trước đó. Người nắm giữ kỷ lục là ông John Dough với thành tích làm hài lòng 101 người đẹp chỉ trong 1 ngày.

Theo Báo Gia đình và Cuộc sống
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục