Phóng sự - Khám phá

Cuộc thi tìm người phụ nữ giống… voi

Thứ Năm, 11/03/2010 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Sự kiện này được tổ chức nhằm tìm ra người có thân hình giống với biểu tượng quốc gia Thái Lan nhất, đó là voi.

(VTC News) - Sự kiện này được tổ chức nhằm tìm ra người có thân hình giống với biểu tượng quốc gia Thái Lan nhất, đó là voi.

» Những "mỹ nhân" có 3 vòng siêu bự thi Hoa hậu

Đây là cuộc thi Hoàng hậu Jumbo thường niên lần thứ ba được tổ chức. Cuộc thi thu hút hơn 100 thí sinh. Thí sinh vô địch đạt cân nặng hơn 25 stone, tức khoảng 160 kg.

Các nhà tổ chức đang tìm kiếm người có sự duyên dáng, trong sáng và thân hình to lớn của loài voi.


Cuộc thi nhằm tìm kiếm một cô gái có thân hình giống... voi nhất. 

Các vị giám khảo đã chọn được gương mặt tiêu biểu là Intraporn Improm, sinh viên năm thứ tư trường đại học Hua Chieu, gần thủ đô Băng-Cốc. Cô đã nhận được giải thưởng 25.000 bạt.

Những người tổ chức cuộc thi đã phải xây dựng một sân khấu đặc biệt tại một trang trại nuôi voi nằm ở khu ngoại ô Băng-Cốc để có thể đảm bảo sức nặng của 24 thí sinh tham gia vòng chung kết có tổng sức nặng lên tới hơn 2,5 tấn.

Cũng như danh hiệu Nữ hoàng Jumbo, cuộc thi năm nay đã chứng kiến giải thưởng lần thứ hai để đánh dấu cuộc khủng hoảng kinh tế Thái Lan và sự can thiệp của Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF. Cũng có một giải thưởng khác mang tên Miss IMF, dù những chữ cái đầu tiên của nó có nghĩa là I’M Fat (Tôi Mập).

Các thí sinh được yêu cầu nhảy múa và phô diễn sức nặng của mình, sau đó là hát hò. Tất cả họ phải làm giống như những cô gái trong nhóm Spice Girls.

Dù mục đích của cuộc thi này là làm cho mọi người vui vẻ song bên cạnh đó nó cũng có mặt nghiêm túc là thu hút sự chú ý của mọi người đối với sự mất dần những chú voi.

Người giành vương miện sẽ được làm đại sứ cho cuộc thảo luận về loài voi tại Thái Lan trong năm tới.
Ăn uống xả láng để tăng cân như voi. 
 
 
 
Trang điểm trước khi lên sân khấu. 
 
Hồi hộp. 
 
Thể hiện năng khiếu. 
Màn thi chính. 
Vỡ oà niềm vui chiến thắng. 
Thiếu nữ giành vương miện là người không những có tài năng mà còn có thân hình giống... voi nhất. 

Tân Vũ (Theo Smile Panic và BBC)

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nguồn:
Theo

06:00 10/03/2010

(VTC News) - Là người có 12 năm sống như người rừng trong hang đá trên núi, mạng sống phụ thuộc vào cây thuốc quý, ông biết rõ nơi "cất giấu" kho báu này.

Bí mật con mèo có khả năng tiên tri về cái chết

06:00 09/03/2010

Một cháu trai của bà K hỏi mẹ: “Con mèo làm gì ở đây vậy?”. Người mẹ, cố kìm nén nước mắt, nói với cậu bé: “Nó ở đây để giúp bà lên thiên đường”.

Con cháu Lâm Nhi và chuyện loạn luân ở… Vườn thú Hà Nội

06:00 06/03/2010

(VTC News) - Hổ đực mà My chọn lại là anh ruột, cùng cha, cùng mẹ của mình, đó là Điên. Chẳng có cách nào khác, đành phải cưới chồng cho My.

Về 7 người làm ôsin cho Chúa Sơn Lâm ở Hà Nội

06:00 08/03/2010

(VTC News) - Để chúa sống thọ, họ phải sử dụng cả biện pháp đặt tên thật… xấu. Vì thế, mà hàng loạt chúa có những cái tên xấu xí như: Điên, Sên, Đen, Sứt Tai...

Những phong tục cưới hỏi quái gở nhất thế giới

06:00 05/03/2010

(VTC News) - Cô dâu sẽ bất ngờ bị đổ lên người những thứ hôi hám như trứng, súp, lông gà, lông chim… lẫn lộn với nhau.

Chặn cửa cô dâu, trộm giày chú rể, dẫm chổi cưới nhau

06:00 07/03/2010

(VTC News) - Trong ngày cưới, chú rể chỉ được nhìn cô dâu qua gương và phải bảo đó là “Thiên thần”. Đó là một trong nhiều tập tục cưới xin thú vị.

Chuyện thú vị về tình trường của hổ

09:05 01/03/2010

(VTC News) - Các cán bộ, công nhân vườn thú Thủ Lệ đều phải thường xuyên để ý tâm trạng của nàng hổ, xem xét biểu hiện “thèm giai” của nàng.

Vẻ đẹp không ngờ bên miệng

06:02 04/03/2010

(VTC News) - "Cổng địa ngục" - nơi dẫn lối vào chiếc lò hỏa thiêu khổng lồ nằm sâu trong lòng đất.

Xây nhà bằng phân bò, ăn bánh làm bằng máu động vật...

06:00 02/03/2010

(VTC News) - Đó chỉ là hai trong số rất nhiều những phong tục kỳ dị của một số bộ tộc trên thế giới.

Sự thật bất ngờ về

01:40 03/03/2010

(VTC News) - So với các loài động vật khác, anh Thọ xếp hổ vào hạng bét về khoản tình dục. Riêng dê và khỉ thì không thèm chấp chú em hổ về khoản ấy.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng