• Zalo

Phòng khám tư nhân: Lao công cũng... nội soi bệnh nhân

Video Thứ Hai, 19/08/2013 05:52:00 +07:00

(VTC News) - Tại phòng khám tư, những y sỹ đông y thậm chí là cả nữ hộ sinh cũng có thể thực hiện siêu âm hoặc nội soi cho bệnh nhân.

(VTC News)- Sinh vật lạ trong bát mỳ tôm, mưa đá ở Cao Bằng, chiêu lừa đảo ở phòng khám tư nhân là những tin nổi bật ngày 19/8.
Mưa đá lớn tàn phá Cao Bằng: Gió lốc mạnh và mưa đá trong 2 ngày vừa qua đã tàn phá nhiều địa phương trên địa phận tỉnh Cao Bằng.
>> Xem clip

Bóc mẽ chiêu lừa đảo ở phòng khám tư nhân: Tại các phòng khám tư, những y sỹ đông y thậm chí là cả nữ hộ sinh cũng có thể thực hiện siêu âm hoặc nội soi cho bệnh nhân.
>> Xem clip

Nhật Bản đưa tàu ra đảo tranh chấp: Năm tàu chở khoảng 20 thành viên thuộc tổ chức Ganbare Nippon của Nhật Bản và 10 tàu bảo vệ đã tiếp cận đảo tranh chấp với Trung Quốc.
>> Xem clip

Hé lộ kỳ nghỉ triệu USD của Tổng thống Mỹ: Kỳ nghỉ hè ngốn hàng triệu USD tại khu nghỉ dưỡng sang trọng trên đảo Martha's Vineyard của tổng thống Mỹ đang vấp phải một số phản ứng từ người dân.
>> Xem clip

Hollywood kiếm hàng trăm tỷ USD nhờ đâu?: Hàng loạt phim bom tấn liên tục ra mắt trong thời gian qua đã giúp các nhà sản xuất Hollywood kiếm hàng tỷ USD.
>> Xem clip

Thuỳ Chi


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.