Phòng khám Thế Kỷ Mới - địa chỉ tin cậy của bệnh nhân
  • Zalo

Phòng khám Thế Kỷ Mới - địa chỉ tin cậy của bệnh nhân

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 25/06/2018 11:22:00 +07:00

Với sứ mệnh “bạn khỏe mạnh - chúng tôi tự hào”, Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới (số 133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) ra đời và không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện quy trình khám chữa bệnh để trở thành địa chỉ y tế uy tín, tin cậy tại TP. Cần Thơ nói riêng và các khu vực ĐBSCL nói chung.

Phòng Khám Đa Khoa Thế Kỷ Mới hướng đến sự đa dạng, phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân về mọi mặt như: Nam khoa, phụ khoa, khoa trĩ, bệnh xã hội,… Phòng khám được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế với mong muốn tạo điều kiện cho bệnh nhân được khám, chữa bệnh bằng dịch vụ y tế chất lượng và mức chi phí hợp lý.

1

 

Phòng khám đã triển khai thành công mô hình quản lý dữ liệu bệnh án hoàn thiện giúp cho việc lưu trữ thông tin bệnh nhân chính xác, an toàn, dễ dàng tra cứu, hội chẩn nhanh chóng, hiệu quả, độ bảo mật cao.

Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện theo mô hình y tế chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Sức khỏe bệnh nhân là mục tiêu cố gắng mỗi ngày của phòng khám. Do đó, mọi tiện ích về quy trình, thủ tục, chi phí đều được xây dựng dựa trên sự hài lòng của bệnh nhân.

Quy trình chữa bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả, bao gồm các bước như sau:

Sau khi đăng ký lịch khám và trao đổi trực tiếp với bác sĩ, bệnh nhân có thể lựa chọn gói dịch vụ chữa bệnh phù hợp với tình trạng bệnh cũng như điều kiện kinh tế của bản thân.

Các bước thăm khám, xét nghiệm tại phòng khám được bác sĩ chuyên khoa và đội ngũ chuyên viên xét nghiệm trực tiếp thực hiện, dựa vào kết quả chẩn đoán, chuyên gia sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho mỗi bệnh nhân.

Khi đến tại Đa khoa Thế Kỷ Mới, bệnh nhân sẽ được những quyền lợi như: Được bác sĩ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm khám và  tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh trước khi đưa ra phác đồ điều trị phù hợp; Được khám chữa bệnh theo mô hình một bác sĩ - một bệnh nhân; Được tư vấn chăm sóc sức khỏe sau điều trị nhằm mang lại kết quả tốt nhất trong quá trình phục hồi của bệnh nhân; Thông tin cá nhân và bệnh lý, bệnh án của bệnh nhân được bảo mật an toàn; Trong trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn (có giấy xác nhận), là con em gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sĩ, lực lượng vũ trang… đều được hỗ trợ chi phí điều trị tối đa lên đến 50% tổng chi phí điều trị (20% chi phí điều trị, 30% chi phí tiểu phẫu (nếu có)

Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới đang từng bước xây dựng được lòng tin với bệnh nhân và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, có sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất y tế. Môi trường phòng khám sạch sẽ, thông thoáng, cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức đều đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ bác sĩ là những người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Áp dụng những phương pháp hiện đại trong điều trị sùi mào gà, điều trị bệnh trĩ, công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong cắt bao quy đầu,…

BS.CKII Phạm Phú Trường Giang, Chánh Thanh tra Sở Y tế TP. Cần Thơ, cho biết Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới có đăng ký người nước ngoài, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ người Đài Loan (Trung Quốc). Trình tự thủ tục thì phòng khám đã được Bộ Y tế cấp phép hành nghề, UBND TP. Cần Thơ cho phép và Sở Y tế TP. Cần Thơ cấp phép hoạt động.

“Từ đầu năm đến nay, chúng tôi đã kiểm tra hơn 10 lần tại phòng khám này. Bởi lẽ, đây là phòng khám duy nhất ở thành phố có người nước ngoài. Khi đến kiểm tra, chúng tôi nhận thấy chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám này đúng như giá đã niêm yết và bệnh nhân đều tự nguyên ký cam kết trị bệnh theo giá niêm yết đó, không có chuyện “chặt chém” bệnh nhân như các phòng khám có người của Trung Quốc như ở một số nơi khác” – BS. Giang thông tin.

2

 

Sức khỏe bệnh nhân là mục tiêu hướng đến của phòng khám. Vì thế, những gì chúng tôi đang cố gắng nỗ lực vì sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số hotline: 0292.3798666 để được giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới phát triển ngày một tốt hơn!  

Sông Hậu
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phòng khám Thế Kỷ Mới - địa chỉ tin cậy của bệnh nhân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin