• Zalo

Tước giấy phép phòng khám của Phó Giám đốc BV Hà Đông, nơi một người chết sau tiêm, truyền

Sức khỏe Thứ Sáu, 12/04/2019 16:13:00 +07:00

Phòng khám bị tước giấy phép hoạt động do tự ý nâng cấp đổi tên từ phòng khám chuyên khoa Nội sang phòng khám Đa khoa dù chưa được cấp phép.

Ngày 12/4, ông Nguyễn Quang Trung, Trưởng phòng Quản lý nghề y dược tư nhân (Sở Y tế Hà Nội) cho biết, Sở sẽ tước giấy phép hoạt động của Phòng khám đa khoa (địa chỉ: Cao Viên, Thanh Oai, Hà Đông) do tự ý nâng cấp lĩnh vực chuyên khoa sang Đa khoa. Trước đó, phòng khám này chỉ được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chuyên khoa Nội.

Được biết, phòng khám này thuộc quyền sở hữu của bác sĩ Lê Hoàng Tú. Bác sĩ này hiện giữ chức Phó Giám đốc của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

phong kham truyen nuoc

 Phòng khám nơi xảy ra vụ việc nam bệnh nhân thiệt mạng sau khi tiêm, truyền.

Phòng khám này cũng là nơi vừa xảy ra sự việc một nam bệnh nhân thiệt mạng sau khi điều trị. Vụ việc xảy ra vào ngày 3/4, anh N.X.T, 49 tuổi, đến phòng khám để khám sức khỏe do bị sốt cao, đau đầu.

Tại đây, anh T. được chính bác sĩ Tú thăm khám, tiêm 2 mũi kháng sinh và truyền 2 chai nước. Tuy nhiên, sau đó, anh T. có biểu hiện khó thở, tím tái. Bệnh nhân sau đó đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Hà Đông và Bệnh viện Quân y 103, nhưng do tình trạng quá năng, sáng 4/4, anh T. đã qua đời.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đại diện Sở Y tế Hà Nội đã có mặt để nắm rõ tình hình. Theo đại diện Sở, hiện tại, nguyên nhân khiến bệnh nhân thiệt mạng vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Phạm Quý
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin