• Zalo

Phòng khách sạn 4,5 triệu đồng ngủ giữa đồng không mông quạnh, không tường xung quanh gây sốt

Kinh tế Thứ Năm, 15/06/2017 07:00:00 +07:00

Với giá 210 USD/đêm (gần 4,5 triệu đồng), khách được trải nghiệm cảm giác ngủ ở khách sạn mà không hề có tường hay mái nhà bao quanh.

Khách sạn Null Stern ở Thụy Sĩ ấn tượng với kiểu kiến trúc không giống ai. Bởi khách sạn này không hề có tường xung quanh cũng như mái nhà giống các khách sạn khác. Khách sạn nằm giữa núi An Pơ lộng gió của Thụy Sĩ với một chiếc giường sạch sẽ. Khách sạn nằm ở độ cao 180m so với mặt nước biển

Trong tiếng Đức, tên của khách sạn nghĩa là "không sao". Daniel Charbonnier - người đồng sáng lập khách sạn cho hay, khách sạn muốn thoát khỏi các bức tường, điều còn lại duy nhất là bạn và trải nghiệm của bạn.

Để làm nên được không gian này, một đội ngũ xây dựng đã phải làm phẳng một khoảnh đất vuông rồi lát gạch lên đó. Tuy nhiên, phòng khách sạn này không có phòng tắm. Khách chỉ có giường ngủ, đèn ngủ, chiếu, nệm. Nếu muốn đi vệ sinh hay tắm phải xuống nhà tắm công cộng cách đó 5 phút đi bộ.

Cũng như các khách sạn khác, khách sạn này cung cấp dịch vụ quản gia và phục vụ phong 24/24 với đồ ăn, giải khát được đưa tới tận nơi. Khách được trải nghiệm ngủ ngoài trời, ngắm cảnh mây trời rất độc đáo.

Điều lo lắng nhất với các vị khách có lẽ là vấn đề thời tiết. Nếu như thời tiết thuận lợi, không có gì đáng lo nhưng nếu thời tiết mưa gió khách có thể bị ướt. Tuy nhiên, khách sạn cho phép khách được hủy phòng vào phút chót nếu như trời mưa.

Mặc dù khai trương từ năm 2016 nhưng khách sạn chỉ bắt đầu nhận book phòng từ năm 2018. Hiện nay, một phòng mới cũng được khách sạn lập nên ở độ cao 120m.

Khách sạn này khai trương tháng 7/2016. Dù khách sạn không có tường hay mái như truyền thống nhưng mức giá cũng không hề rẻ khoảng 210 USD/đêm (khoảng 4,5 triệu đồng).

san 1

Khách sạn nằm ở độ cao 180m, không hề có tường hay mái nhà xung quanh

san 2

Quá trình làm nền khách sạn để đặt giường

san 3 3

Phòng khách sạn chỉ là nền lát gạch với giường, gối, nệm và đèn

san 4 3

Du khách được vừa ngủ vừa ngắm bầu trời đầy sao

san 5 5

Một quản gia sẽ phục vụ yêu cầu về đồ ăn thức uống của khách

san 6 5

Quản gia ở phòng gần đó và cũng là nơi chế biến đồ ăn

san 8 7

Một phòng khác cũng vừa được thiết lập ở độ cao 120m

Video: Khách sạn khuyến khích du khách chụp ảnh khỏa thân gây sốc

Nghi Dung (Nguồn: BI)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Vietnam Airlines có Chủ tịch mới

Vietnam Airlines có Chủ tịch mới

(VTC News) - Sau khi ông Phạm Ngọc Minh nghỉ hưu theo chế độ, ông Đặng Ngọc Hòa được bầu làm tân Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines từ ngày 10/8/2020.

Đọc nhiều