Phòng chống COVID-19, Thanh Hóa cho học sinh nghỉ học từ ngày 2/2

Giáo dụcThứ Hai, 01/02/2021 15:48:00 +07:00
(VTC News) -

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản đồng ý cho học sinh trên địa bàn được nghỉ học từ ngày mai (ngày 2/2) để phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 2/2, UBND tỉnh Thanh Hóa có văn bản đồng ý cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên trong các cơ sở giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 2/2/2021 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

Phòng chống COVID-19, Thanh Hóa cho học sinh nghỉ học từ ngày 2/2 - 1

Từ ngày 2/2, học sinh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được nghỉ học để phòng chống dịch COVID-19.

Đồng thời, chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa giao Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh, phối hợp với Sở Y tế và UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Chiều ngày 2/2, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn hỏa tốc gửi các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh về việc cho trẻ mầm non, học sinh, học viên nghỉ học để phòng chống dịch COVID-19.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, Thành phố Thanh Hoá thông báo đến các trường, phụ huynh học sinh được biết về lịch nghỉ học. 

Trong thời gian nghỉ học, các trường học tổ chức xây dựng kế hoạch học trực tuyến cho học sinh.

Đồng thời, các đơn vị cần duy trì kết nối thông tin thông suốt, số điện thoại trực của đơn vị trường học. Các đơn vị cần đảm bảo thông tin hai chiều giữa học sinh, giáo viên với nhà trường; giữa nhà trường với cơ quan quản lý giáo dục và thực hiện chế độ thông tin, báo cáo kịp thời, chính xác theo quy định.

THANH TÙNG
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp