Phòng, chống COVID-19: Giải pháp đơn giản, vừa túi tiền

Bệnh và thuốcThứ Tư, 29/07/2020 17:30:05 +07:00
(VTC News) -

Bên cạnh việc đeo khẩu trang, hạn chế tụ tập đông người, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn thường xuyên là biện pháp được khuyến cáo sử dụng để phòng, chống COVID-19.

Trong thời gian ngắn, Việt Nam có 27 ca lây nhiễm COVID-19 ở 7 địa phương và các thành phố lớn. Trong đó, tại Hà Nội đã có 1 ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Hiện tại, công tác phòng và chống dịch COVID-19 đang được nâng cao trên cả nước. Ngoài việc các cơ quan, ban ngành tiến hành khoanh vùng, kiểm soát dịch tại những địa phương phát hiện bệnh nhân nhiễm COVID-19, thì việc người dân tự ý thức được việc phòng, chống dịch và bảo vệ sức khỏe bản thân là điều hết sức quan trọng.

Bên cạnh các phương pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, hạn chế tụ tập ở nơi đông người, một giải pháo hữu hiệu khác cũng được khuyến cáo sử dụng thường xuyên để hạn chế lây lan dịch bệnh, đó là rửa tay thường xuyên. Việc rửa tay thường xuyên giúp hạn chế vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, ngăn chặn sự tiếp xúc và lây lan của nguồn bệnh.

Rửa tay là một biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả và không tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, điều quan trọng đó là cần tìm kiếm một sản phẩm sát khuẩn có công dụng tốt, an toàn và có chi phí hợp lý với người tiêu dùng.

Một trong những sản phẩm dung dịch rửa tay sát khuẩn được nhiều người tin dùng đó là nước sát khuẩn ethanol Hiển Nhung. Đây là thương hiệu đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 20 năm. Với các dòng sản phẩm ethanol 70% - 80% -90% -96%  và 99%, mọi người có thể sử dụng để sát khuẩn tay chân, lau chùi đồ dùng trong gia đình, nơi làm việc…. thường xuyên. So với việc mua các dòng nước rửa tay với thành phần chủ yếu là ethanol từ 70% trở lên, việc mua ethanol 70% sử dụng trực tiếp mang lại hiệu quả về kinh tế hơn cho người tiêu dùng.

Phòng, chống COVID-19: Giải pháp đơn giản, vừa túi tiền - 1

 

Phòng, chống COVID-19: Giải pháp đơn giản, vừa túi tiền - 2

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Hiển Nhung

Lô 16C, CCN khắc niệm, Phường khắc niệm, TP. Bắc Ninh, T. Bắc Ninh

Hotline: 0966 96 96 11

Website: www.conhiennhung.com

Fanpage: http://facebook.com/conhiennhung

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 015/2020/ATTP-CNĐK ngày 17/3/2020, cấp bởi Ban quản lý an toàn thực phẩm tỉnh Bắc Ninh.

 

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !