Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phối quần legging theo phong cách mới cực cuốn hút

Góc của nàng Thứ Tư, 16/12/2015 03:47:00 +07:00

Quần legging vốn đã trở nên rất quen thuộc với nhiều bạn gái, tuy nhiên có rất nhiều cách phối trang phục với quần legging mà bạn chưa biết đấy nhé. Video này sẽ hướng dẫn cho bạn!

(VTC News) - Quần legging vốn đã trở nên rất quen thuộc với nhiều bạn gái, tuy nhiên có rất nhiều cách phối trang phục với quần legging mà bạn chưa biết đấy nhé. Video này sẽ hướng dẫn cho bạn!

Dù là một loại quần thông thường và đơn giản nhưng quần legging luôn luôn đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống hằng ngày của các cô gái. Và nếu các nàng đã cảm thấy nhàm chán với những cách mix đồ quen thuộc thì hãy thử những cách mix đồ cực kì mới toanh và thu hút với quần legging trong video sau đây nhé.

Theo The Platform

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin