Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phó tổng thống Nigeria thoát chết khi máy bay lao xuống đất

Thế giới Chủ Nhật, 03/02/2019 10:21:00 +07:00

Ông Yemi Osinbajo gặp nạn khi đang đi vận động cử tri trước cuộc tổng tuyển cử sắp diễn ra.

CNN dẫn lời phát ngôn viên xác nhận phó tổng thống Yemi Osinbajo không bị thương sau khi trực thăng chở ông lao xuống đất hôm 2/2 ở thị trấn Kabba, bang Kogi, miền trung Nigeria. Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy trực thăng lật nghiêng sang một bên và hư hỏng nặng. 

nigeria-5800-1549161050

Trực thăng chở phó tổng thống Yemi Osinbajo gặp nạn hôm 2/2 ở Nigeria. (Ảnh: CNN)

Ông Osinbajo đang trong chiến dịch vận động cử tri cho đảng Tất cả Tiến bộ (APC) trước cuộc tổng tuyển cử sắp diễn ra và đã có bài phát biểu như dự kiến ngay sau vụ tai nạn.

"Chúng tôi vô cùng tạ ơn Chúa trời vì đã bảo toàn tính mạng của mình trong sự cố vừa xảy ra. Tất cả chúng tôi đều an toàn và không ai bị thương", Osinbajo nói. "Chúa trời đã giúp chúng tôi an toàn và sống sót, cứu chúng tôi khỏi cái chết để chúng tôi có thể làm nhiều hơn cho người dân và đất nước".

Cuộc tổng tuyển cử của Nigeria dự kiến được tổ chức vào ngày 16/2 tới.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin