Phó Tổng giám đốc VTV gửi lại đơn từ chức

Ông Trần Đăng Tuấn, Phó Tổng giám đốc thường trực Đài Truyền hình Việt Nam cho PV hay, sáng 24/8, ông đã cùng nhân viên đến nộp đơn xin nghỉ việc tại bộ phận văn thư Văn phòng Chính phủ.

  Ông Trần Đăng Tuấn 

Ông Trần Đăng Tuấn 

Tại cuộc họp báo Chính phủ chiều qua (31/8), Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Phúc nói Chính phủ chưa nhận được đơn xin từ chức của ông Tuấn.

Vì vậy, ông Trần Đăng Tuấn cho hay, hôm nay (1/9), ông sẽ gửi tiếp lá đơn khác theo đường bưu điện tới VPCP.

Trước đó, tại Đại hội Đảng bộ Đài truyền hình VN khóa IX ngày 24 - 25/8, ông Tuấn đã xin rút không tham gia cấp ủy khóa mới, với lý do là sẽ đệ đơn lên Thủ tướng Chính phủ xin chuyển công tác khỏi Đài truyền hình Việt Nam.

Ông Trần Đăng Tuấn sinh năm 1957, là tiến sĩ ngành truyền hình được đào tạo tại ĐH Tổng hợp Lomonosov và Viện Hàn lâm khoa học ở Liên Xô cũ.

Ông Tuấn đã có hơn 20 năm công tác tại VTV. Ông được xem là người có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng chiến lược Đài truyền hình Việt Nam giai đoạn 1996 - 2000 và 2001 - 2010.

Ông là người nêu ý tưởng và thực hiện việc mở nhiều kênh sóng truyền hình từ điểm xuất phát VTV chỉ có 1 kênh, phát sóng vài tiếng trong 1 ngày.

Theo VietNamnet

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN