Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trả lời phỏng vấn truyền hình Mỹ

Thời sự Thứ Tư, 13/05/2015 08:18:00 +07:00

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trả lời phỏng vấn của hãng truyền hình Mỹ ABC News trong chương trình "Chào buổi sáng" giới thiệu về du lị

(VTC News) - Ngày 13/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trả lời phỏng vấn của hãng truyền hình Mỹ ABC News trong chương trình "Chào buổi sáng" giới thiệu về du lịch Việt Nam.

Phó Thủ tướng đã khẳng định chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, phát triển du lịch bền vững của Việt Nam và những đóng góp của du lịch vào tăng trưởng và nâng cao thu nhập cho người dân ở nhiều địa phương và cảm ơn ABC News đã lựa chọn Việt Nam cho chương trình đặc biệt này.

Hang Sơn Đoòng (Việt Nam) - hang động lớn nhất thế giới
Hang Sơn Đoòng (Việt Nam) - hang động lớn nhất thế giới

Phó Thủ tướng đã giới thiệu về sự hấp dẫn của văn hoá và cảnh quan của Việt Nam, sự mến khách của người Việt Nam và mong muốn của Việt Nam được đón ngày càng nhiều khách du lịch quốc tế.


Video: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giới thiệu về hang Sơn Đoòng trên truyền hình Mỹ


Trong chương trình được phát trực tiếp từ Sơn Đoòng, tỉnh Quảng Bình, ABC News đã giới thiệu với người xem của chương trình truyền hình nổi tiếng "Chào buổi sáng" về hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới - và những thắng cảnh du lịch khác của Việt Nam.

Trước đó, người dẫn chương trình nổi tiếng Ginger Zee và nhóm làm phim đáp thuỷ phi cơ đi Hạ Long và giới thiệu về thắng cảnh nổi tiếng này của Việt Nam với khán giả truyền hình Mỹ. Phóng sự về Hạ Long được phát sóng ngày 12/5.

       Video: Phát sóng trực tiếp hình ảnh hang động Quảng Bình trên truyền hình Mỹ ABC

quocte/2015/04/22/Video-hang-sn-ong-ln-bo-abc-1429718807.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">
Nguồn: NLĐ

Phong cảnh, những nét văn hóa, sinh hoạt của người dân Quảng Bình, người dân Việt Nam cũng được đưa đậm nét trong những chương trình này. Đây là dịp hiếm hoi chương trình nổi tiếng này được truyền hình trực tiếp từ bên ngoài nước Mỹ.

Khán giả cũng đã được chiêm ngưỡng nhiều cảnh quay đặc biệt ấn tượng về phong cảnh Việt Nam.

Video: Học sinh tại Mỹ giới thiệu về hang Sơn Đoòng


Có bề dày hơn 40 năm, Good Morning America là một trong những chương trình có nhiều người xem nhất ở Mỹ và trên thế giới với khoảng 6 triệu thuê bao hiện có và 60 triệu người theo dõi qua Internet.

 
Trong 20 năm qua, nền kinh tế Việt Nam đã tăng trưởng khoảng 6%/năm. Trong khi đó, thu nhập của 40% những người có thu nhập thấp nhất tăng trên 9%. Du lịch Việt Nam những năm gần đây tiếp tục tăng trưởng. Lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trên 9%/năm, so với mức trên 3% trên toàn thế giới. Người dân ở nhiều khu vực thoát nghèo nhờ phát triển du lịch.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

Minh Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin