Phó phòng Nông nghiệp rút súng bắn người câu cá: Thông tin mới bất ngờ

Khẩu súng Phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tri Tôn dùng dọa người dân đang câu cá là súng trò chơi, bắn bi nhựa.

Vào 13h ngày 18/3, Đại tá Nguyễn Trường Viễn - Trưởng Công an huyện Tri Tôn (An Giang), cho biết: “Ông Mai Thanh Tuấn – Phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, kiêm Trưởng trạm thủy lợi huyện Tri Tôn, đã đến Công an huyện giao nộp khẩu súng dùng dọa người dân vào ngày 17/3, như clip đăng tải trên mạng". 

Pho phong Nong nghiep rut sung ban nguoi cau ca: Thong tin moi bat ngo hinh anh 1

Khẩu súng mà vị Phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tri Tôn dùng dọa người dân là súng trò chơi, bắn bi nhựa.  

"Qua kiểm tra, xác định đây là súng trò chơi bằng nhựa, bắn bi nhựa (thuộc danh mục trò chơi nguy hiểm), chứ không phải là súng bắn đạn cao su (công cụ hỗ trợ). Ông Tuấn cho biết, súng này ông mua ở một tiệm bán đồ chơi trẻ em ở TP.HCM trong một lần đi công việc ở đó”.

Như đã đưa tin, khu vực hồ thủy lợi Soài Chek (xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, An Giang) mới được xây dựng.

Gần đây có một số người dân vào tắm và câu cá (cá do địa phương bỏ tiền ra mua thả nuôi), nhưng ông Mai Thanh Tuấn - Phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, kiêm Trạm trưởng thủy lợi huyện Tri Tôn, không cho vào vì khu vực này nguy hiểm. 

Video: Phó phòng Nông nghiệp vừa lái xe vừa rút súng 'thị uy'

Đến 17/3, một số người dân tiếp tục đến khu vực hồ thủy lợi này câu cá, ông Tuấn đến ngăn cản không cho vào, nên hai bên xảy ra cãi vã.

Trong lúc cự cãi ông Tuấn móc súng trò chơi thủ sẵn trong người ra đe dọa người dân. Hành vi rút súng đe dọa, bị người dân (đi câu) quay clip tung lên mạng vào sáng 18/3, gây bức xúc trong dư luận.  

"Khẩu súng trò chơi này có hơn chục viên đạn nhựa tròn. Ông Tuấn nói những người này vào hồ câu cá nhiều lần, nói không được nên rất bức xúc. Tôi cũng đã gặp nam thanh niên bị bắn vào ngón chân, nạn nhân chỉ bị sưng đỏ chứ không bị thương”, Đại tá Nguyễn Trường Viễn cung cấp thêm thông tin. 

>>> Đọc thêm: Phó phòng Nông nghiệp vừa lái xe vừa rút súng bắn người câu cá

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.