Hiệu phó Ngoại thương được bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Giáo dục Đại học

Giáo dụcThứ Sáu, 29/03/2019 12:03:00 +07:00

Bộ GD&ĐT đã ký quyết định điều động PGS.TS Nguyễn Thu Thủy đến công tác tại Vụ Giáo dục Đại học với cương vị Phó Vụ trưởng.

Sáng 29/3, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đã trao quyết định điều động PGS.TS Nguyễn Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng Đại học Ngoại thương đến công tác tại Vụ giáo dục Đại học. Bà Thuỷ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học.

c-thuy-618x600

 PGS.TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương. (Ảnh: FTU)

Chúc mừng PGS.TS Nguyễn Thu Thủy được tín nhiệm giao nhiệm vụ mới, Thứ trưởng Lê Hải An mong muốn với kinh nghiệm đã có ở Đại học Ngoại thương khi  từng nhiều năm làm quản lý, PGS.TS Nguyễn Thu Thủy sẽ  tiếp tục phát huy ở vị trí mới, đồng hành với tập thể Vụ Giáo dục Đại học và lãnh đạo Bộ GD&ĐT để có nhiều bước tiến mới hơn trong đổi mới giáo dục đại học ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của đổi mới đại học, đồng thời đánh giá cao kinh nghiệm của Đại học Ngoại thương về tự chủ, phát triển chương trình đào tạo, hội nhập quốc tế.

PGS.TS. Nguyễn Thu Thủy, hiện là Phó Hiệu trưởng Đại học Ngoại Thương. Hướng nghiên cứu của bà bao gồm Tái cấu trúc doanh nghiệp, Quản trị công ty, Các phương thức thanh toán trong hoạt động mua bán và sáp nhập, Cơ cấu vốn….

Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Ngoại Thương, PGS. TS. Nguyễn Thu Thủy luôn là lá cờ đầu và đã có nhiều đóng góp trong thúc đẩy hoạt động nghiên cứu Khoa học của nhà trường.

Trường Đại học Ngoại Thương cũng đã được đánh giá xếp thứ 2 trong tổng số 35 tổ chức từ Việt Nam dẫn đầu về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế theo xếp hạng của RePec.

Linh Nhi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn