Phố Hiến liên tục chơi xấu: Cầu thủ nhận mưa thẻ phạt, HLV bóp cổ đối phương

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 08/07/2020 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Phố Hiến FC đang để lại hình ảnh không đẹp khi cầu thủ nhận nhiều thẻ từ đầu giải, còn HLV Hứa Hiền Vinh lại thẳng tay bóp cổ cầu thủ đối phương.

Chiến thắng kịch tính 2-1 của Phố Hiến trước An Giang vừa bị che mờ bởi hành vi xấu xí của cầu thủ, BHL hai bên vào cuối trận. Xung đột xảy ra ở phút 90+1', xuất phát từ pha ném biên của cầu thủ Văn Huy. Có 2 quả bóng cùng lăn trong sân khi ấy, Văn Huy đã xoay người sút quả bóng dưới chân thẳng vào ban huấn luyện Phố Hiến.

Chứng kiến pha bóng này, HLV Hứa Hiền Vinh của Phố Hiến bức xúc lao ra bóp cổ, thúc cùi trỏ vào Văn Huy. Ông Vinh được một cầu thủ dự bị can ngăn, trong khi một cầu thủ Phố Hiến khác tiếp tục lao vào bóp cổ Văn Huy.

Video: HLV Hứa Hiền Vinh bóp cổ cầu thủ An Giang (Nguồn: Next Sports)

Sau khi hội ý, trọng tài phạt thẻ vàng với Văn Huy (đồng nghĩa thẻ đỏ gián tiếp) với hành vi khiêu khích BHL Phố Hiến. HLV Hứa Hiền Vinh cũng phải nhận thẻ vàng cảnh cáo. Tuy nhiên, hai đội có thể phải nhận án phạt nguội do không làm chủ được "cái đầu nóng" và tạo nên những hình ảnh rất không đẹp. 

Tình huống ẩu đả này cũng khiến hình ảnh Phố Hiến bị hoen ố. Ở trận hòa Sanna Khánh Hòa 1-1, hậu vệ Văn Đạt của Phố Hiến đạp thẳng vào bụng hậu vệ đối thủ và lãnh thẻ đỏ trực tiếp. 

Video: Cầu thủ Phố Hiến đạp vào bụng đối thủ (Nguồn: Next Sports)

Nếu mùa trước, đội bóng của Hưng Yên gây ấn tượng tốt với thứ bóng đá cống hiến, hấp dẫn cùng khát khao thể hiện của cầu thủ trẻ thì ở mùa này, Phố Hiến đang để lại nhiều pha bóng xấu chơi. Đội bóng áo đỏ nhận 12 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ sau 5 trận, nhiều thứ hai toàn giải. 

Khi cả HLV - người thầy định hướng cách chơi, lối sống và là tấm gương để cầu thủ nhìn vào còn có hành vi rất xấu, không ngạc nhiên khi không ít cầu thủ Phố Hiến thiếu tôn trọng đối phương và không thể hiện được tinh thần thượng võ

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !