• Zalo

Phó giáo sư bị vợ tố cáo quan hệ bất chính với nữ đồng nghiệp

Pháp luật Thứ Bảy, 09/04/2016 06:15:00 +07:00

Vị Hiệu trưởng cùng nữ đồng nghiệp bị phát hiện đang ở cùng nhau trong ngôi nhà riêng trong tình trạng khóa trái cửa , không cho ai vào.

Vị hiệu trưởng cùng nữ đồng nghiệp bị phát hiện đang ở cùng nhau trong tình trạng khóa trái cửa , không cho ai vào.

Chiều 8/4, nguồn tin từ Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Kiên Giang cho biết, nơi đây vừa có quyết định kiểm tra Đảng ủy và cá nhân ông Thịnh - Bí thư Đảng ủy, của một trường học trên địa bàn.

Việc kiểm tra này xuất phát từ đơn tố cáo của vợ ông Thịnh với nội dung chồng bà và nữ thuộc cấp có dấu hiệu quan hệ bất chính.

Hơn một tháng trước, đêm 29/2, tại huyện Châu Thành (Kiên Giang) xảy ra vụ đánh ghen gây xôn xao ấp Hòa Tiến. Nữ chủ nhà là bà Kim (36 tuổi, Trưởng Phòng Tổ chức của trường học do ông Thịnh làm Hiệu trưởng).

Lúc đó, bà Trần (vợ ông Thịnh) cùng rể và con gái phát hiện chồng ở trong nhà với bà Kim. Khi cả ba ập vào căn nhà này thì vị Hiệu trưởng và nữ thuộc cấp khóa cửa phòng, không cho ai vào.

Sau khi bà Trần điện thoại báo Công an thì ông Thịnh mở cửa phòng. Trong lúc nóng giận, bà Trần xông vào phòng đánh "tình địch".

Lúc giằng co, vợ ông Thịnh chộp được cây thước đánh mạnh vào đầu bà Kim khiến nữ trưởng phòng rách da trán, phải khâu 4 mũi.

Vụ việc gây xôn xao nên rất nhiều người hiếu kỳ đến xem và được Công an xã Mong Thọ lập biên bản. Bà Kim sau đó đi giám định thương tích và kết quả được cho là 11%.

Sau khi đánh ghen, bà Trần làm đơn tố cáo chồng với tình địch. Ngày 29/3, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Kiên Giang đã chính thức vào cuộc.

Ở Kiên Giang, bà Trần được nhiều người biết đến khi còn làm Phó giám đốc một sở lớn (nay đã nghỉ hưu). Còn ông Thịnh thì có học hàm phó giáo sư - tiến sĩ.

Tên nhân vật đã được thay đổi.

Video: Giáo viên và phụ huynh đánh nhau trong trường học

Nguồn: Zing.vn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phó giáo sư bị vợ tố cáo quan hệ bất chính với nữ đồng nghiệp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin