Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phó giám đốc Sở sàm sỡ nữ tạp vụ xin tự nhận hình thức kỷ luật

Thời sự Thứ Sáu, 07/10/2016 16:46:00 +07:00

Ông Hồ Ngọc Tấn, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách sau sự việc sàm sỡ nữ tạp vụ.

Sáng 7/10, nguồn tin riêng của phóng viên cho cho biết, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau đã chuyển hồ sơ kiểm điểm phó giám đốc sở này là ông Hồ Ngọc Tấn cho Đảng ủy khối Dân chính Đảng tỉnh xem xét xử lý theo quy trình.

"Ông Tấn thuộc diện Tỉnh ủy quản lý nên Đảng ủy khối Dân chính Đảng sẽ trình cấp trên để ra quyết định kỷ luật cán bộ này", nguồn tin cho hay.

Trước đó, khi họp kiểm điểm tại Chi bộ, ông Tấn tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách. Đảng ủy Sở này sau đó tổ chức họp và đa số bỏ phiếu đề nghị kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Tấn.

Xem xet ky luat can bo cham vao cho nhay cam cua nu tap vu hinh anh 1

Hình ảnh ông Tấn sàm sỡ nữ tạp vụ được cắt từ clip.

Thông tin kiểm điểm ông Tấn được nhiều cán bộ làm việc tại Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau biết đến. Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên Zing.vn tối 6/10, Giám đốc sở Văn hóa Cà Mau là ông Trần Hiếu Hùng không tiết lộ việc kiểm điểm cấp phó và cho biết ông đang đi công tác tỉnh Bình Phước.

"Kiểm điểm cán bộ như thế nào phải chờ kết luận mới thông tin được", người đứng đầu Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau nói.

Gần hai tháng trước, nhiều người ở Cà Mau chia sẻ với nhau clip ông Tấn choàng tay vào vùng nhạy cảm của nữ nhân viên. Vụ việc xảy ra khoảng nửa năm, tại khu vực để bàn ghế và một số vật dụng làm việc thường xuyên của chị tạp vụ tại Sở này.

Giải trình với lãnh đạo, ông Tấn nói chuyện "vô ý" xảy ra khi nữ tạp vụ nói trong điện thoại có lưu hình đẹp, muốn đưa ông xem. Khi ông cầm lấy điện thoại thì chị này tránh qua một bên, giật điện thoại lại và kéo tay phó giám đốc đi theo rồi có ai đó quay phim, chụp ảnh.

Tin ông Tấn "vô ý" nên lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau chỉ nhắc nhở cán bộ này. Sau đó, dư luận ở địa phương này thật sự "dậy sóng" khi xem clip có nội dung ngược lại những gì ông Tấn nói.

Clip dài 58 giây có nội dung nữ tạp vụ đứng soạn đồ ở bàn. Một lúc sau thì ông Tấn xuất hiện. Vị phó giám đốc được cho là đi ngang qua, rồi quay lại ôm nữ nhân viên và sờ soạng. Ông Tấn bỏ đi vài giây thì quay lại ôm, sờ soạng nữ tạp vụ lần nữa.

Từ sự thật này, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau được cấp trên chỉ đạo phải kiểm điểm ông Tấn để có hình thức kỷ luật.

Video: Bí thư thị ủy Sầm Sơn, Thanh Hóa bị kỷ luật khiển trách

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin