Phó giám đốc ngân hàng chết bất thường trên cống nước

Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phú Ninh (Quảng Nam) được phát hiện chết trên cống nước, trên người vẫn mặc áo mưa.

Sáng 24/11, ông Lương Văn Nhơn, Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, xác nhận ông Đỗ Tấn Lực (SN 1962), Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phú Ninh được tìm thấy tử vong tại một cống nước.
Thi thể ông Lực vẫn mặc áo mưa khi được phát hiện  

Thi thể ông Lực vẫn mặc áo mưa khi được phát hiện  


Theo đó, khoảng 6h sáng 24/11, trên đường đi làm, một số người dân đã thấy thi thể của ông Lực cùng chiếc xe máy tại một kênh ở thôn Xuân Trung, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Theo người nhà nạn nhân, khoảng 20h tối 23/11, ông Lực có gọi điện thoại về nhà cho biết sẽ về muộn; đến sáng nay, người nhà nhận được hung tin.

Ông Nguyễn Châu Ngọc, Chủ tịch UBND xã Tam Đàn, cho biết đoạn đường nơi ông Lực chết có nhiều khúc cua, ổ gà và rất vắng người.

“Rất có thể chiều tối qua ông Lực đi làm về chạy trên đường cao tốc đang thi công, khi xuống dốc có thể bị trượt cả xe và người xuống mương thủy lợi dẫn đến tử vong” – ông Ngọc nhận định.

Sáng 24/11, thi thể của ông Lực đã được đưa về nhà tại phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để gia đình lo hậu sự.

Video: Người chết sống dậy

Nguồn: Người lao động
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN