Phó giám đốc Ngân hàng BIDV Long An treo cổ tự tử

(VTC News) - Không liên lạc được với ông Thư, người thân báo cơ quan chức năng đến phá cửa thấy ông Thư treo cổ chết trước cửa phòng ngủ.

Ngày 19/4, Cơ quan CSĐT Công an TP. Tân An, tỉnh Long An cho biết đang phối hợp với các cơ quan nghiệp vụ tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Đặng Văn Thiên Thư (41 tuổi) - Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Long An.

 Lực lượng chức năng tiến hành điều tra, bảo vệ hiện trường

 Lực lượng chức năng tiến hành điều tra, bảo vệ hiện trường


Trước đó, nhân viên ngân hàng đến liên hệ công tác với ông Thư thì thấy cửa khóa trái bên trong, điện thoại không có ai nghe máy. Nhân viên này mới sang nhà cha mẹ vợ ông Thư ở gần đó để nhờ liên lạc.

Khi mọi người đến nhà ông Thư thì phát hiện có mùi tử khí. Nghi có chuyện chẳng lành, người thân ông Thư báo cơ quan chức năng đến phá cửa vào, bất ngờ thấy ông Thư treo cổ chết trước cửa phòng ngủ.

Theo người dân sống gần nhà ông Thư, mấy ngày qua, vợ con ông Thư đi du lịch Đà Lạt, còn ông Thư ở nhà một mình tại cư xá khu A, đường Trần Trung Tam, phường 3, TP. Tân An, tỉnh Long An.

"Trước đó, vào sáng chủ nhật (17/4), nhiều người còn thấy ông Thư ăn sáng cách nhà khoảng 200m. Ông Thư vui vẻ, hòa đồng với những người sống xung quanh, thỉnh thoảng gặp gỡ trao đổi với cán bộ đã hưu trí tại phường" - một cán bộ lão thành nói.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Video: Chàng trai thất tình lao đầu vào xe tự tử ngày 8/3  
Hằng Hà
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN